Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Trans] EXO M XiuMin @ The Celebrity vol.2

Go down  Message [Page 1 of 1]

GardenOwner

GardenOwner
Admin
Admin

[Trans] EXO M XiuMin @ The Celebrity vol.2  IoMJSjtAFZKsD

Xiumin yêu thích cà phê từ năm 2010 khi anh chính thức trưởng thành. Anh và những người bạn của mình đã gọi một ly cà phê mang về vào một ngày hè. Đấy chính là lần đầu nếm thử cà phê của Xiumin và đó là một ly Americano đá lạnh. Cứ như một thế giới mới vừa mở ra trong anh.

Xiumin: lần đầu uống cà phê, tôi đã nghĩ “sao lại đắng thế nhỉ?”. Nhưng sau khi nếm thử, tôi lại muốn uống thêm. Ngay cả khi trở về nhà, tôi cứ luôn nghĩ về cà phê. Kể từ đó kì lạ thay tôi bị sức hấp dẫn của cà phê mê hoặc. Vào những ngày mưa, tôi thường dùng một tách latte hoặc cappuccino. Nhưng tôi luôn chuộng Americano. Gần đây tôi thử uống espresso mà tôi tự pha chế, tôi cảm thấy rằng mình sẽ sớm yêu thích mùi vị của nó (cười).

Xiumin pha cà phê cho các thành viên khác tại kí túc xá bằng một máy pha cà phê.

Xiumin: pha cà phê ở nhà thì không có gì hết. Trải nghiệm tự pha chế cà phê như thế này từ đầu đến cuối khiến tôi càng yêu thích cà phê nhiều hơn. Tôi muốn mang tất cả máy pha cà phê ở đây về nhà luôn (cười).

Nếu như có cơ hội Xiumin muốn mở một tiệm cà phê của riêng mình.

Xiumin: Tại một cửa hiệu nho nhỏ, tôi muốn khởi đầu thật đơn giản. Tôi nghĩ sẽ thật hay nếu mọi người uống cà phê do chính tay tôi rang và pha chế

Khi Xiumin chuẩn bị quay trở về với lịch làm việc của mình, barista (thợ pha cà phê) đã đưa cho anh ấy những công thức pha chế cà phê và hạt cà phê như một món quà!

Khi Xiumin trông thấy các công thức pha chế, gương mặt của anh lộ rõ vẻ vui mừng.

Xiumin: Mặc dù tôi chỉ vào vai barista trong một ngày, tôi sẽ đặt mục tiêu trở thành barista chuyên nghiệp trong tương lai. Đây quả thật là khoảng thời gian quý giá đối với tôi, mọi người không biết rằng tôi cảm kích đến nhường nào đâu.

Xiumin: Hình vẽ trên tách latte của tôi đẹp đấy chứ? Tôi đã vẽ thành công chỉ sau hai lần (cười).

Xiumin thật sự đã rất tập trung khi vẽ những trái tim và mỉm cười rạng rỡ.

Người barista đã dạy Xiumin bảo rằng thường phải mất hai ngày để luyện tập nhưng ông đã ngạc nhiên trước khả năng (pha cà phê) của Xiumin.

Xiumin: Tôi không biết rằng sau khi rang những hạt cà phê thì nó sẽ tỏa hương thơm đến thế. Người ta nói rằng mùi hương cũng góp một phần vào vị ngon của cà phê. Tôi nghĩ là tôi đã hiểu ý nghĩa của câu nói ấy. Ngày mọi người thưởng thức cà phê do tự tay tôi pha chế sẽ đến mà phải không? Thật tuyệt nếu bạn mong chờ đến ngày ấy!

engtrans: xoxo_genie326
vtrans: BonnieJung
TAKE OUT WITH FULL CREDIT


-----------Blueberry Gardener-----------

[Trans] EXO M XiuMin @ The Celebrity vol.2  EsYBJnq
https://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum