Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Trans] The Celebrity Magazine - XIUMIN part

Go down  Message [Page 1 of 1]

GardenOwner

GardenOwner
Admin
Admin

[Trans] The Celebrity Magazine - XIUMIN part IbqA4XCfGlvaUc

“Tôi thật sự rất thích cà phê. Việc đầu tiên tôi làm vào buổi sáng là uống cà phê. Gần đây, tôi vừa mua một máy pha cà phê mang về kí túc xá.” Anh ấy sẽ pha một tách latte hoặc cappuccino cho các thành viên tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Xiumin dạo gần đây đã trở nên gầy hơn do giảm cân. Không lâu trước đó khi vẫn còn quảng bá ở Trung Quốc cùng EXO – M, các món ăn ngon của Trung Quốc, nhất là món lẩu khoái khẩu của anh, đã khiến anh từ từ tăng thêm 5kg mà không hề hay biết.

“Khi tôi xem lại các màn trình diễn trên sân khấu, tôi biết rằng mình không thể cứ mãi tiếp tục trông như thế. Đặc biệt là khi phải biểu diễn các bước nhảy chuẩn xác và mạnh mẽ, bởi vì cơ thể tôi không thể bắt kịp, tôi đã cảm thấy chán nản.”

Sau khi giảm cân nhờ tập thể dục và giảm khẩu phần ăn, anh ấy cuối cùng đã lấy lại thân hình trước kia và hiểu ra sự quan trọng của việc tự chủ bản thân. Trong đợt comeback lần này, anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về vẻ ngoài đẹp hơn của mình.
“Vì những lời khen từ các fan, tôi càng có nhiều động lực để duy trì thân hình hiện tại hơn. Bây giờ, tôi đang rất cố gắng tập thể dục để giữ vững thân hình mà không gây hại đến sức khỏe.”

Khi hỏi Xiumin rằng liệu anh có uống Americano không vì nó ít béo, anh trả lời rằng đấy chính là một phần nào lý do, nhưng cũng bởi vì để có thể thưởng thức hương vị nguyên chất của cà phê.
Trong tương lai, anh sẽ cố gắng để có thể mở một cửa hiệu cà phê của riêng mình. Không hiểu sao cà phê mà chàng trai này pha lại ngọt lịm như chính anh ấy vậy.

Engtrans: Admin A@ixiumin
Vtrans: BonnieJung
Take out with full credit


-----------Blueberry Gardener-----------

[Trans] The Celebrity Magazine - XIUMIN part EsYBJnq
https://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum