Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Trans] EXO M XiuMin @ Men's Style 2013

Go down  Message [Page 1 of 1]

GardenOwner

GardenOwner
Admin
Admin

[Trans] EXO M XiuMin @ Men's Style 2013 IQkBN7ZfszcVP

Q: Cậu nghĩ một chàng trai như thế nào là quyến rũ nhất? Một cô gái như thế nào là hấp dẫn nhất?
Xiumin: Giới tính không quan trọng, tôi đều đánh giá cao những nét quyến rũ nổi bật của họ ~ họ không thể chỉ có duy một nét đẹp ~

Q: Giữa các thành viên, cậu có cảm thấy ganh tị với phong cách của thành viên nào trong album lần này và rất muốn thử phong cách đó hay không?
Xiumin: trước khi ganh tị với phong cách của các thành viên khác thì tôi vẫn đang bận hoàn thành vai trò của mình trong nhóm. Bản thân tôi nghĩ rằng trong album này, phong cách của tất cả 12 thành viên đều phù hợp với mỗi người, nên tôi rất hài lòng.

Q: Các thành viên đều gọi cậu là “baozi”, hãy dùng các loại thực phẩm khác để miêu tả về các thành viên.
Xiumin: Kris là Giò heo, Luhan là Đậu phụ, Lay là Mỳ Ý, Chen là Americano, Tao là gà rán…

Q: Mặc dù cậu là thành viên lớn tuổi nhất trong EXO, nhưng lại có một gương mặt khá trẻ, vậy cậu có bị “ăn hiếp” vì gương mặt trẻ của mình không?
Xiumin: Hầu hết mọi người khi gặp tôi lần đầu đều nghĩ rằng tôi nhỏ hơn nên họ thường bắt nạt tôi, nhưng khi chúng tôi trò chuyện về tuổi tác, và họ biết được số tuổi của tôi, họ đều bất ngờ rồi tỏ ra kính trọng tôi hơn. Những trường hợp thế này thường xảy ra, nên tôi cũng không mấy quan tâm nữa ~ haha ^^…

Q: Lúc trước trong quá trình học tiếng Trung, điều gì là khó khăn nhất đối với cậu?
Xiumin: Thật ra học tiếng Trung không khó. Nói mới là việc khó nhất. Tôi rất quyết tâm học tập nhưng không bao giờ có thể tiến bộ được, nên hiện tại tôi đang tự chấn chỉnh lại…

Q: Xiumin đã đến Trung Quốc khá nhiều lần, điều gì để lại trong cậu ấn tượng sâu đậm nhất? Và cậu thích điều gì nhất về Trung Quốc?
Xiumin: Tôi nghĩ mọi thứ ở Trung Quốc đều to lớn! Và để lại trong tôi khá nhiều ấn tượng… Và… thức ăn của Trung Quốc rất ngon! Nếu có thể, tôi thật sự muốn được du học ở Trung và học tiếng Trung!

Q: Điều gì khiến cậu hạnh phúc nhất?
Xiumin: Có nhất thiết phải nói không? Dĩ nhiên là khi được đứng trên sân khấu!

--

Q: Cậu nghĩ cần những tiêu chuẩn nào để đạt chuẩn một người đàn ông lôi cuốn?
Xiumin: Tiêu chuẩn của mỗi người là khác nhau. Tôi nghĩ là sức hút không thể khoe được, mà phải được toát lên một cách tự nhiên. Nên tôi cảm thấy làm theo những gì bạn muốn làm mới là tốt nhất!

Q: Cậu thường trò chuyện với các thành viên EXO về chủ đề gì?
Xiumin: Như mỗi ngày đều khác nhau, các chủ đề cũng luôn thay đổi. Ngoài lịch làm việc, những chủ đề khác đều ngẫu nhiên đến và tùy vào hoàn cảnh lúc ấy.

Q: Ước muốn nào cậu muốn hoàn thành trong thời gian ngắn?
Xiumin: Nếu có thể, tôi muốn làm một bài kiểm tra về pha chế cà phê.

Q: Về du lịch, ngoài gia đình và người thân, nếu phải chọn một thành viên trong nhóm, cậu muốn đi cùng với ai nhất? Cậu muốn đến nơi nào nhất?
Xiumin: Tùy vào nơi mà tôi đến, tôi sẽ chọn các thành viên khác nhau. Đầu tiên, nơi tôi muốn đến thăm nhất là Anh Quốc, và tôi muốn đi cùng Luhan. Lý do đơn giản thôi, để xem một trận đấu bóng tận mắt.

Q: Đàn ông như thế nào có thể dễ dàng nhận được sự ngưỡng mộ từ cậu?
Xiumin: Câu hỏi này khó trả lời quá. Không phải phái nữ mà lại là phái nam, tôi chưa từng nghĩ về điều này, nên khó quá!

Q: Xin hãy gửi vài lời đến fan hâm mộ - những người yêu quý cậu và các đọc giả của tờ báo!
Xiumin: Xin chào mọi người! Tôi là EXO XiuMin! Nhờ sự ủng hộ và tình cảm của các fan và bạn bè trong năm nay, EXO chúng tôi đã có được những khoảng thời gian hạnh phúc. Mặc dù chúng tôi ngày càng bận rộn với công việc, vì điều này, chúng tôi đã có thể tận hưởng mỗi ngày trôi qua một cách vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tôi không biết liệu chúng tôi có thể hạnh phúc và vui sướng như thế hay không. Từng ngày từng giờ, chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để khiến các bạn tự hào! Mọi người, xin hãy tiếp tục quan tâm và ủng hộ chúng tôi! Xin chân thành cảm ơn các bạn, và tôi yêu các bạn ~!

Engtrans: ALyy@iXiumin, Shiihx, boonyi
Vtrans: BonnieJung
TAKE OUT WITH FULL CREDIT!


-----------Blueberry Gardener-----------

[Trans] EXO M XiuMin @ Men's Style 2013 EsYBJnq
https://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum