Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Trans] 140713 Sự xuất hiện chớp nhoáng của Xiumin trên Running Man

Go down  Message [Page 1 of 1]

[NEWS] 140713 Sự xuất hiện chớp nhoáng của Xiumin trên Running Man, thu hút sự chú ý từ fan “Thì ra đây là nguyên nhân?”


[Phóng viên đưa tin Yoon Hyojung từ TV Daily]

Sự xuất hiện chớp nhoáng của Xiumin trên Running Man, thu hút sự chú ý từ các fan hâm mộ.

Theo sau trận bóng tại ‘Asian Dream Cup’ của tuần trước, SBS ‘Good Sunday – Running Man’ đã được phát sóng vào chiều ngày 14.

Ngoài chiến thắng 2-0 từ đội tuyển của cầu thủ Park Jisung tại Asia Dream Cup, trong khi ‘Running Man’ được trình chiếu, rất nhiều sự chú ý đã được đổ về thành viên của EXO M – Xiumin, chàng trai đã xuất hiện trong tập này. Vào ngày hôm đấy, trong trận đấu này, Park Jisung cùng Evra và các diễn viên của Running Man, gộp cùng Ki Sungyong, Lee Cheongyong, Ji Dongwon, và các ngôi sao bóng đá khác, với SHINee Minho, EXO M Xiumin, cũng như Luhan, đã khuấy động cả sân cỏ. Xiumin và Luhan đã xuất hiện trong một hình ảnh chụp nhóm tại đây.

Sau khi Running Man được phát sóng, các fan hâm mộ đã tìm kiếm sự xuất hiện chớp nhoáng của Xiumin và sự chú ý nhiệt tình của họ đã được thể hiện rõ. Xiumin được biết đến là thành viên của EXO M, tên thật của cậu ấy là Kim Minseok. Tại trận đấu hôm ấy, Xiumin đã góp phần chiến thắng cho cả đội bóng cũng như ‘thần tượng thể thao’ Minho.

Trong một bản tin khác, Suzy cũng đã xuất hiện trên teaser của tập Running Man lần này.

[Phóng viên đưa tin Yoon Hyojung từ TV daily news@tvdaily.co.kr / Hình ảnh=SBS TV và phóng viên Kim Hanjun]

Engtrans: ixiumin
Vtrans: Bonnie@xiuminionsvn
TAKE OUT WITH FULL CREDIT


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com
[NEWS] 140713 Sự xuất hiện chớp nhoáng của Xiumin trên Running Man, fan: ‘cho dù có tổng hợp lại, thì cũng chỉ có 1’41s”


Sự xuất hiện chớp nhoáng của Xiumin trên Running Man.

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng EXO M Xiumin đã xuất hiện trong vài giây trên ‘Running Man’.

Theo sau trận bóng tại ‘Asian Dream Cup’ của tuần trước, SBS ‘Good Sunday – Running Man’ đã được phát sóng vào chiều ngày 14.

Asian Dream Cup đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội của cầu thủ Park Jisung. Các fan hâm mộ của EXO đã tìm kiếm sự xuất hiện của Xiumin qua các phân đoạn được cắt ra từ ‘Running Man’. Thành viên EXO M Xiumin, tên thật là Kim Minseok, đang dần trở nên nổi tiếng một cách bùng nổ, cậu ấy được biết đến là một thành viên nổi tiếng.

Park Jisung cùng các diễn viên Running Man, với Evra, Ki Sungyong, Lee Cheongyong, Ji Dongwon và các ngôi sao bóngđá khác, và sự góp mặt của SHINee Minho, EXO M Luhan và Luhan đã xuất hiện vào trận đấu ngày hôm ấy. Mặc dù máy quay vẫn đang mãi bận săn đuổi hình ảnh của Park Jisung và các thành viên Running Man cũng như ngôi sao bóng đá khác, đã không hề chú ý nhiều đến Xiumin.

Cuối cùng, vào buổi phát sóng hôm nay, Xiumin chỉ xuất hiện ngắn ngũi trong một bức ảnh chụp nhóm. Tổng thời gian xuất hiện của Xiumin đã được các fan tính toán chỉ vỏn vẹn trong 1 phút 41 giây. Tất cả chỉ là một đoạn cắt từ khoảnh khắc của một góc quay. Nhưng ngày hôm ấy, Xiumin đã cho mọi người thấy năng lượng tràn đầy từ Minho.

Các fan hâm mộ của EXO đã xem sự xuất hiện chớp nhoáng của Xiumin sau buổi phát sóng của Running Man đã phản ứng như sau: “Sự xuất hiện vài giây của Xiumin, anh ấy là diễn viên của Running Man sao?”, “Sự xuất hiện vài giây của Xiumin, sẽ tốt hơn nếu như anh xuất hiện nhiều hơn 1 tí.”, “Sự xuất hiện vài giây của Xiumin, anh ấy chỉ xuất hiện tí xíu ở góc quay thôi.”Source: Donga News
Engtrans: ixiumin
Vtrans: Bonnie@xiuminionsvn
TAKE OUT WITH FULL CREDIT


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum