Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Trans] Án Kết Tội Xiumin

Go down  Message [Page 1 of 1]

1 [Trans] Án Kết Tội Xiumin on 9/4/2013, 7:20 pm

I. ÁN KẾT TỘI XIUMIN❆ XIUMIN ❆


“Đây chính là Xiumin. Điều quan trọng nhất: anh ấy là một chàng trai hoàn hảo.
Giờ thì chúng ta đều đã biết rõ điều đó, hãy khám phá các sự thật khác về anh ấy nào.” – Maddy

Tên đầy đủ: Kim Minseok ❄️ 김민석 ❄️ Jin Minshuo ❄️ 金珉硕
Vai trò trong nhóm: hát chính, nhảy chính, người anh cả tuyệt vời nhất
Kĩ năng: ca hát, nhảy, taekwondo, đấu kiếm, và kendo
Chiều cao: (hoàn hảo) 173
Sinh nhật: March 26, 1990
Sức mạnh: băng giá

Kim Minseok, hay còn được biết đến với cái tên Xiumin, và sẽ là chàng trai tốt nhất mà bạn từng để mắt đến, từ đất nước Đại Hàn xa xôi. Cùng với Chen, anh ấy là một trong 2 thành viên người Hàn của EXO M. Đừng để gương mặt hoàn hảo mang nét trẻ con đó đánh lừa bạn nhé, vì Xiumin đã hoàn toàn được chứng nhận là chàng trai trưởng thành đấy; thật ra anh chính là anh cả của tất cả các thành viên EXO. Xiumin là một mối đe dọa với sức công phá nhân bốn – anh tính hát, nhảy, hét và đẩy hông trong số tất cả những kĩ năng của mình. Tại sao anh lại phải như thế chứ hả? À, bản thân các thành viên EXO cũng là fan cuồng của anh ấy đấy. Hãy đọc tiếp và tìm ra lý do nhé!


❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️❅ PRE-DEBUT DAYS ❅

Không may thay, lại chẳng hề có nhiều điều về Xiumin được biết đến trước khi anh ấy ra mắt với tư cách là thành viên của EXO. Theo như thekaisoo trên tumblr, Xiumin đã đi học tại trường trung học Inchang cùng với Dongwoo của Infinite (những người bạn 90-line!) và theo học chuyên ngành khoa học tự nhiên. Chúng tôi tự hỏi liệu anh ấy phải chăng là một nguyên tố hóa học trên bảng tuần hoàn? Bởi vì anh ấy ‘SODIUM fine’ (=so dayum (damn) fine = anh ấy quá chất! đây là một lời nói đùa về hóa học bởi vì anh ấy học chuyên ngành khoa học tự nhiên. Ví dụ, bạn có thể nói ‘Nếu Xiumin là 1 nguyên tố hẳn anh phải là Đồng vì anh quá là Cu (cool) =)) )

Gia nhập SM Ent năm 2008 sau khi tham gia cuộc thi Everysing do SM tổ chức và đã giành được giải nhì chỉ sau S.M The Ballad Jino, người đã giành được giải nhất. Xiumin đã trình bày ca khúc ‘Step’ của Emeraid Clastle. Mặc dù Xiumin được chọn nhờ vào giọng hát, nhưng anh ấy cũng rất xuất sắc về kỹ năng vũ đạo của mình. Chính là anh ấy nhảy bên trái Jay Sean trong ca khúc Maybe. Đoạn clip chỉ ngắn hơn 1 phút nhưng hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói bạn sẽ xem đoạn clip đó trong 10 phút một khi đã click vào. Bạn sẽ muốn nhấn nút replay hết lần này đến lần khác cho xem.

Tiếng Hoa dường như là 1 điểm yếu của Xiumin dù anh ấy đã siêng năng học từ trước khi debut…hi vọng 1 ngày nào đó chúng ta sẽ thấy được những nỗ lực ấy được đền bù! Mặc dù vậy, những thành viên người Trung Quốc của EXO lại rất ngưỡng mộ anh, càng ngày càng nhiều hơn. Ngôn ngữ của TÌNH YÊU quả thật mạnh mẽ và không có biên giới!

Nhắc đến các mối quan hệ từ trước khi debut, Sehun cũng dường như là 1 fan cuồng của Xiumin. Không thể xác định được chính xác Xiumin đang ngồi ăn cùng ai ở đấy, nhưng bạn có thể dùng trí tưởng tượng của mình và hãy tự hoang tưởng tiếp phần còn lại đi (và nếu bạn nghĩ về Sehun bây giờ vẫn còn quá trẻ, video này xác định được quay vào tháng 10, năm 2009…)


❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️❅ DEBUT ❅

XiuMin chính thức xuất hiện với tư cách là thành viên của EXO vào ngày 24/1/2012 tại teaser 11. Ca khúc trong teaser “Let out of the beast”, hiện tại vẫn chưa được ra mắt chính thức. Teaser này là cảnh anh và KAI bước đi trên đường vào buổi tối, với những chiếc xe theo sau và chúng ta không biết vì sao lại phải như thế. Sau đó, vào ngày 29/1/20112, MV cho ca khúc preview “What is Love” được tiết lộ, dựa trên những thước phim từ teaser 11. Ngày 1/3/2012, teaser 23 cũng được tung ra, các bạn có thể thấy XiuMin cùng 9 thành viên khác đang thể hiện vũ đạo của bài “Angel (Into your world)”.

Vào 8/3/2012, MV cho ca khúc preview thứ 2 “History” cuối cùng cũng được tiết lộ, và nếu bạn chưa bao giờ chú ý đến XiuMin trong video thì nên thử ngay từ giờ đi, anh ấy thật sự rất tuyệt đó. Phiên bản “Dance ver” được tung vào 13/3/2012 cũng tuyệt vời như vậy đấy, và nhất là khi bạn bắt đầu khám phá ra khí khái khi anh ấy trình diễn với: kỹ thuật tốt, những bước nhảy vững chắc và dứt khoát cùng một phong cách rất riêng.

XiuMin ra mắt cùng EXO trong showcase ở Hàn Quốc vào 31/3/2012. Anh đã để lại một ấn tượng khó phai trong lòng fan nhờ dáng đi swag khi bước trên sân khấu, cũng là lần giới thiệu đầu tiên với chúng ta. Không chỉ thế, anh còn chuẩn bị màn nhào lộn ấn tượng trong suốt bài History. Gương mặt tươi cười đáng yêu của anh cũng được ‘ra mắt’ trong màn CF trên sân khấu của BaekHyun. Anh cũng giải thích nguồn gốc biệt danh “kkamjong” của Kai, nhưng điều quan trọng là anh đã dạy chúng ra từ Madarin đầu tiên: “duizhang” – mang nghĩa “trưởng nhóm”, là cách mà các thành viên M gọi Kris. LeeTeuk cũng gọi Kris bằng “duizhang” trong suốt buổi showcase. Nghe bắt tai đúng không?

Xiumin và EXO ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 1/4 trong buổi showcase Bắc Kinh, ngay sau buổi showcase tại Hàn Quốc. Xiumin đã trình diễn kĩ năng nhảy mạnh mẽ của mình tại showcase khi anh biểu diễn “Phoenix” cùng với Lay và Luhan, ca khúc trong trailor của Lay. Cũng tại buổi showcase này, anh chàng MC đại tài đã yêu cầu các thành viên EXO nói về những ấn tượng đầu tiên họ dành cho nhau; Baekhyun nói rằng Xiumin rất dễ thương nhưng lại trông có vẻ hơi đáng sợ, còn cho thấy là không nên gây rắc rối với vị hyung lớn tuổi nhất. Tuy nhiên, Baekhyun nói tiếp rằng anh ấy đã trở nên đáng yêu từng ngày (Baekhyun và các fan đều có chung cùng một quan điểm về điều này).

Và rồi, XiuMin quyết định khiến chàng trai Hàn Quốc thứ hai của nhóm M, Chen bối rối. Anh nói cậu có một gương mặt đáng sợ khi lần đầu gặp gỡ, nhưng khi nghe Chen hát đã khiến anh thay đổi suy nghĩ trong lòng, vì giọng hát của Chen là tuyệt nhất. Anh bắt bóng cũng tốt đấy. Tại showcase Bắc Kinh, Luhan đã giới thiệu từ Maradin từ hai từ EXO: “baozi”. “Baozi” có nghĩa là bánh bao (ý chỉ cảm giác trắng trẻo, tròn trịa và mềm mịn mà anh cả của chúng ta mang lại). LuHan cũng tiết lộ rằng XiuMin cũng thích bánh bao nữa. Từ này sẽ đóng vai trò quan trọng ở các phần sau đấy.

❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️ ❤️❄️ MAMA ERA ❄️

-Tìm hiểu về Xiumin-


Có rất nhiều điều ở XiuMin để tìm hiểu, nhưng những gì chúng ta thực sự biết về anh đều được nhặt nhạnh từ việc xem (và xem lại, và phân tích săm soi) những bài phỏng vấn, show truyền hình, cùng với các fanacc, những gì các nhân viên làm cùng EXO nói và 1 chút từ chính chia sẻ của XiuMin.

Ngay từ đầu, điều làm chúng ta lập tức chú ý đến ở XiuMin là sự nỗ lực đến hết mình của anh. Khi EXO-M có buổi phỏng vấn đầu tiên với Sina Live Chat, các thành viên đều ít nhất có chút gì đó lúng túng khi cố gắng thỏa mãn mong đợi của các fans. Tuy nhiên, XiuMin đã thành công trong việc đem lại 1 ấn tượng ban đầu rất ấm áp khi được hỏi về “sức mạnh EXO”, câu đầu tiên anh nói là “Thật xin lỗi, vì tiếng Hoa của tôi vẫn chưa được tốt, hôm nay tôi sẽ nói chuyện bằng tiếng Hàn. Tôi sẽ cố gắng học tiếng Hoa thật chăm chỉ để sau này có thể nói chuyện với mọi người hoàn toàn bằng tiếng Hoa” Đến giờ, chúng ta vẫn mong tới 1 ngày có thể thấy anh nói tiếng Hoa trôi chảy hơn, nhưng dù sao bạn cũng có thể thấy anh đã trở nên thoải mái hơn khi ứng biến bằng tiếng Hoa. Ví dụ, anh ấy đã có thể nói chuyện ăn ý với không chỉ 1, mà là 2 MC!

1 trong những điều tuyệt vời về XiuMin là tình yêu chân thành của anh dành cho những việc anh làm. Chúng ta đều đã từng nghĩ rằng hẳn là khó khăn lắm khi ra mắt ở 1 đất nước xa lạ. Nhưng khi được hỏi liệu có bao giờ anh thắc mắc về việc mình lại bị chuyển sang làm việc ở Trung Quốc, anh nói anh không bao giờ có những ý nghĩ như vậy bởi, vì dù là ở Hàn hay Trung, miễn là được hát, anh đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Và chúng ta hẳn là phải tin, vì hãy nhìn vẻ hạnh phúc của anh khi được bắt tay 1 trong những nghệ sĩ anh yêu thích nhất -Jay Chou.

Dù ngôn ngữ là bất lợi, anh không lấy làm nản lòng. Anh tuyệt đối không để sự ngượng ngập làm mình mất đi cơ hội được tận hưởng niềm vui. Anh thật sự đã để mặt “ham vui” của mình bộc phát ở KCON khi LuHan yêu cầu anh “tình nguyện” làm aegyo, và anh vui vẻ làm theo. Tính cách tự tin còn đực bộc lộ khi anh vô tư bày tỏ tình yêu dành cho... chính mình. Hẳn đó là điều xảy ra khi bạn tự cho là mình “so cool”. Và bạn chắc còn nhớ lúc anh cho rằng mình sẽ đạt điểm tuyệt đối với ứng dụng chấm điểm mức độ đẹp trai? Cái ứng dụng đó gian lận với anh lần đầu, nhưng bảo bối của chúng ta biết đòi thử lần 2. Hơn thế nữa, với nickname “baozi”, thứ dường như có vẻ hơi có vấn đề lúc đầu (anh còn gợi ý nếu được, sẽ tự mình chọn nickname “Mochi”- 1 dạng bánh chưng Nhật baozi4) ), anh cũng biết cách chấp nhận nó, thậm chí còn phóng đại lên để làm vui fan hâm mộ.

Mặc dù sự tự tin của anh thật phi thường, anh vẫn là 1 người rất thực tế, anh ngầm thể hiện rằng mình là người quan tâm tới những điều giản dị hơn trong cuộc sống. Anh rất điềm tĩnh với những lời trêu đùa của các cậu em về mình, và dù là thành viên lớn tuổi nhất, anh vẫn bằng lòng với việc không phải là leader. Được các thành viên chọn là người ngăn nắp nhất, anh dường như luôn cố gắng giữ cho mọi thứ xung quanh mình đều đơn giản. Cũng như vậy, khi nói về hình mẫu lý tưởng, anh thích 1 người anh có thể ôm lấy và là 1 cô gái dễ chịu. Và nếu như bạn là kiểu con gái thích mặc quần jeans và áo phông trắng, bạn may mắn đó vì anh sẽ thấy bạn trông thật đẹp, cùng với 1 nụ cười tươi tắn. Đừng bao giờ quên vụ anh đã tranh giành với Kris hình mẫu Sporty Girl.

Xiumin có thể không nghĩ anh là thành viên vui tính nhất trong nhóm (và chúng ta cũng có xu hướng đồng ý với điều đó), nhưng đừng để vẻ trầm lặng bề ngoài đánh lừa bạn, anh có thể trở nên cực kỳ sôi nổi khi bạn ít ngờ tới nhất. Đằng sau nụ cười quyến rũ là điệu cười ngốc nghếch thậm chí có thể đánh bật điệu cười của LuHan. Nghĩ anh ấy 100% bình thường? Nghĩ lại đi! Dù anh ấy là 1 trong các thành viên trầm tính hơn trong EXO, anh quả thực có được sự hoạt bát thường xuất hiện rất bất ngờ, theo 1 cách rất thú vị. 1 điều nữa về bí ẩn mang tên Xiumin, làm sao anh có thể có phản ứng thái quá như vậy khi ngửi thấy mùi của nước dòuzhī er mà lại vẫn thản nhiên đùa chuyện “poop”? Chúng ta vẫn chưa rõ. Anh ấy cõ thể vừa bộc lộ sự quyến rũ theo kiểu ngọt ngào vừa theo 1 kiểu khá là ngượng ngập, giống như lần anh làm aegyo, vừa thu hút vừa dễ thương. Đôi khi chúng ta bật cười vì những pha làm lố của anh, nhưng đó là bởi vì chúng ta yêu anh.

Và dù không mặn mà với việc trở thành leader, Xiumin dường như rất hợp với vai trò anh cả của các thành viên EXO, dù là bằng cách cúi xuống che mặt xấu hổ hay bằng cách nhiệt tình cổ vũ các thành viên. Cách anh mô tả cuộc sống trong kí túc xá có 1 vẻ thật yên bình, như thể anh âm thầm ngồi phía sau, quan sát các thành viên làm những gì mình thích. Rồi bạn sẽ thấy cách tốt nhất để hiểu về con người anh là nhìn vào cách anh ứng xử với những người “đồng chí” của mình. 1 bài báo đã chỉ ra rất đúng: Xiumin chính là người đem lại sự cân bằng cho cả nhóm: bạn có thể thấy anh là người nắm giữ cả sự ổn định, vững chãi lẫn tài năng. Anh không cố để trở nên nổi bật hơn các thành viên khác nhưng chính đó lại là điều khiến anh tỏa sáng nhất trong mắt các fans.

♥️♥️♥️

❄️ Xiumin’s showcase: Hát, nhảy… đẩy hông… quyến rũ…. ❄️Phần lớn cuộc sống của một Xiumin fan hay chạy toán loạn lên với một vài, hoặc là toàn bộ những clip Xiumin hát live. Đó không phải là lỗi của chúng ta! Chỉ là anh ấy không có được nhiều phân đoạn trong mini album MAMA (mà chính xác ra chỉ là 6 câu). Thế nên không thể đổ lỗi lên chúng ta được. Tuy vậy trong năm vừa qua chúng ta vẫn luôn biết ơn khi có những cơ hội được thưởng thức giọng hát tuyệt vời của Xiumin.

Cho đến giờ, Xiumin chỉ hát live khi ở Trung Quốc, khởi đầu với Back To Back Hug của JJ Lin trong phỏng vấn trực tuyến với Sina (phỏng vấn đầu tiên của EXO-M), tiếp theo đó là Say Goodbye của Jaychou trong buổi phỏng vấn Yinyuetai. Thậm chí chúng ta còn được nghe lại phần diễn Back To Back Hug trong sinh nhật của Xiumin . Đó thực sự là một bất ngờ làm tất cả chúng ta hạnh phúc và mãn nguyện, dù chất lượng của bản thu âm hơi bị tệ.

Có lẽ dẫn chứng đángnhớ nhất chính là giọng hát của Xiumin khi anh hát phân đoạn của mình trong màn biểu diễn lại bài hát “We Are The Future” - H.O.T của EXO. Đó thật sự là một ngày huy hoàng đối với tất cả fan Xiumin khi cuối cùng chúng ta cũng đã được nghe anh hát tiếng Hàn; không chỉ thế, chúng ta còn rất may mắn và hài lòng với viễn cảnh được nhìn thấy cơ bụng tuyệt vời của anh. À vâng, một ngày quá mức tuyệt vời.

Có một vài điểm khác biệt giữa việc EXO-M hát live và khi chúng ta được nghe giọng của Xiumin trong các màn trình diễn. Trong khi không có nhiều đoạn hát đơn, phần chính của anh là cùng hòa giọng vào các đoạn điệp khúc với một chất giọng ổn định đến không ngờ (so với việc anh ấy đang hát một thứ ngôn ngữ mình đang phải học trong khi nhảy). Một minh chứng nữa đáng chú ý là khi anh ấy biểu diễn “History” ở KCON. Xiumin cũng góp giọng vào phần diễn “Hawak Kamay “ tại DKFC, hát đoạn minsan mahihirapan ka at masasabing “di ko na kaya” (thi thoảng em sẽ thấy mọi chuyện thật khó khăn và bản thân sẽ phải nói “mình không thể làm được”). Lời bài hát như một hàm ý cay đắng chỉ đến việc anh đã phải trải qua nhiều trắc trở khi đã quyết định học một thứ ngôn ngữ mới và ra mắt ở một đất nước xa lạ. Gần đây nhất, Xiumin cho thấy anh có thể chứng minh khả năng của mình cùng với các giọng hát chính của M trong ca khúc “Open Arms” . Ngày hôm đó, chúng ta đã rất may mắn khi được thưởng thức một vài trong số các màn biểu diễn “chất” nhất từ Xiumin cùng các thành viên trong nhóm. Thậm chí chúng ta còn có thể thoáng thấy phần bụng của anh ấy trong chớp nhoáng. Chung quy lại, một ngày rất rất tuyệt vời.

Là một người trình diễn, Xiumin dễ dàng thu hút sự chú ý của chúng ta dù cho anh đứng giữa đội hình hay gần như lui về phía sau. Đó là vì phong cách vũ đạo mạnh mẽ của anh; có thể ở phía sau sân khấu, Xiumin rất dễ thương, nhưng khi trên sân khấu, từng động tác của anh đều thể hiện sự điêu luyện, mang sức mạnh tuyệt đối như xé toạc con người anh. Xiumin mang đến sự tuyệt vời nhất bằng những chuyển động của mình. Phong cách nhảy của anh khác với các vị trí nhảy chính khác trong EXO-M trong khi phải giữ vững cân bằng. Không chỉ vậy, Xiumin còn thêm vào cả những động tác ngẫu nhiên của riêng mình mỗi khi có cơ hội, chứng minh một tài năng không thể diễn đạt ẩn sâu trong những phong cách vũ đạo nghệ thuật khác. Quan trọng nhất, trông anh luôn hết mình hòa vào màn biểu diễn trên sân khấu. Vậy tại sao chúng ta cũng không hết mình thưởng thức chúng??

Nếu như ta đang nói về những bước nhảy của Xiumin, chúng ta không thể nào bỏ qua phần đấy hông. Có thể bạn sẽ nghĩ “Mọi thần tượng nam đều có thể đẩy hông. Đó là một kỹ thuật bắt buộc.” Điều này có lẽ đúng, nhưng mọi nỗ lực Xiumin dồn vào cho động tác này thật đáng khâm phục. Thực sự không có gì để so sánh cả. Và anh còn cố lắc hông khi ở sau sân khấu. Chúa phù hộ anh. Anh xứng đáng được thưởng huy chương vàng.

Đây là vấn đề chính, chủ chốt và thành thực để nói: Chúng ta nghĩ rằng Xiumin quyến rũ. Mỗi người có một định nghĩa riêng cho “quyến rũ” vậy nên nếu anh ấy không hợp khẩu vị của bạn thì cũng không sao cả. Tuy nhiên, chúng ta phải kết luận thế này: Một người “đàn ông” quyến rũ (tác giả dùng từ “namja” để chỉ Xiumin). Cái sự quyến rũ ấy có vẻ như không lúc nào cũng hiện lên cùng con người Xiumin, nhưng mọi thứ anh làm để lưu dấu ấn lại cho chúng ta. Như ẩn ý trong một nụ cười chả hạn. Cái cách anh ấy nhìn vào ống kính (những lúc cười ngặt ngẽo) là ví dụ. Anh ấy như một con người trầm lặng mà bạn sẽ chẳng bao giờ quan tâm nhiều đến và rồi bỗng một ngày, anh ấy nhìn bạn với gương mặt này, rồi kể từ đó cuộc đời bạn hoàn toàn bị đảo lộn.

Khi Xiumin cười thật tươi, đó quả là một viễn cảnh đẹp đáng chiêm ngưỡng… nụ cười là một trong những điểm tuyệt vời nhất nơi anh. Đó không phải một nụ cười hoàn hảo cùng một hàm răng hoàn hảo, nhưng đấy là một nụ cười chân thành và ấm áp khiến chúng ta cũng phải vô thức mỉm cười. Dù chỉ là lúc cười trừ hay khi phá lên cười lớn, chúng ta cũng thấy nụ cười của anh tỏa sáng như ánh dương hay đa sắc như cầu vồng vậy. Nhưng dù vậy đừng để bị đánh lừa nhé, vì cho dù có thể để bạn thấy một nụ cười ngây thơ mà anh ấy dễ dàng trưng ra khuôn mặt này, hoặc những lúc lấy tay vuốt tóc ra phía sau, hoặc làm khuôn mặt này đây khi bạn mát xa cho anh ấy, hoặc là… ừm…. xin lỗi Xiumin, anh nghĩ anh đang làm cái quái gì vậy?

Và khi chúng ta còn đang nói về chủ đề phần miệng của anh ấy, bạn đã thấy đôi môi này bao giờ chưa?? Chúng tớ không thể ngừng lại được mà cứ nhìn chằm chằm vào chúng, dù là anh ấy đang cười hay đang uống nước (Gì cơ? Bạn không nhìn những lúc bias uống nước sao? Chỉ chúng tớ thôi à?? Ok được rồi). Và, trên nền những đặc điểm khuôn mặt, chúng ta đều rất thích đôi mắt, của Xiumin và cách chúng diễn đạt mọi thứ mà bạn không thể diễn tả lại bằng lời nói.


♥️♥️♥️

❄️ Phong cách Xiumin: trên và sau sân khấu ❄️Một phần lý do khiến Xiumin thật ưa nhìn, ngoài khuôn mặt và dáng người thật hnnnnnnng ấy, chính là trang phục anh mặc và cách chúng tôn lên ngoại hình của anh. Nói chung, phong cách tự nhiên của anh tạo một vẻ dễ chịu nhưng vừa mắt và đệm một chút cá tính. Mời quý vị thưởng thức hình mẫu A, khi mà Xiumin đội một chiếc mũ lưỡi trai đen, áo hoodie đen dáng ôm đơn giản, quần đen giản dị và đôi giày Converse All-star. Kèm theo dáng đi này, tạo nên một sự hoàn hảo đến sững sờ. Tiếp tục, đây là hình mẫu B thể hiện phong cách cơ bản "quần jeans và áo phông" trên Xiumin, xin kèm theo lời cảnh báo cho hành vi sờ soạng màn hình và thì thầm, "bạn trai số một..." Vâng. Thật xin lỗi vì tự thấy không có lỗi.

Quý vị có thể nhận ra khuyên tai của Xiumin trên những tấm hình trên, bởi vì, vâng, thưa quý vị, anh ấy đã từng thường xuyên đeo khuyên tai. Tuy nhiên, đã vài tháng kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy chúng và hẳn nhiên là rất nhiều mong nhớ. Một phút mặc niệm cho khuyên tai. Một thứ mà Xiumin vẫn tiếp tục dùng, đặc biệt là cho những ngày trước comeback gần đây, là mũ len. Có điều gì đó khiến cho mũ len tôn lên khuôn mặt của anh, không cách nào khác để lý giải. Quý vị chỉ có thể thở phào trong sung sướng khi anh đội chúng. Cũng tương tự như vậy là áo ba lỗ, rất hiếm nhưng cực kỳ quý... Xiumin thật ra không hay phô da thịt (cơ thể của anh là một đền thờ nên hãy giữ bí ẩn ~~~) vậy nên khi anh đã khoe thì phản ứng tức thì của chúng tôi khá gần với cảnh chảy máu mũi thường thấy trong manga. Trong những phụ kiện mà Xiumin sử dụng khi đi ra ngoài bao gồm bốt, thỉnh thoảng, Xiumin đi bốt, và khiến con tim chúng tôi gào thét từ bên trong bởi vì... chặc... là bốt đấy quý vị.

Không phải bởi vì Xiumin có vẻ thiên về phong cách tự nhiên, giản dị mà anh lại lép vế trong những bộ đồ trang trọng và gây ấn tượng! Phong cách của anh tại SM Art Exhibition chỉ đơn giản là áo sơ mi và cà vạt, nhưng giết tôi đi nếu anh không giống một anh bạn trai mà bạn sẵn sàng đưa về nhà! Đây chỉ là cái cớ để đưa hình Xiumin mặc lễ phục, anh ấy không chỉ là đẹp trong com-lê và cà vạt mà vẫn thể hiện được cá tính. Còn gì phải bàn nữa?

Một ưu điểm khác khi là fan của Xiumin là với vóc dáng hơi thấp bé của anh, chúng ta không bao giờ phải lo về những chiếc quần hộp thấp đũng trên sân khấu. Nhưng đây cũng là một nhược điểm chí mạng khi là fan của Xiumin, vì khi những bức hình biểu diễn của anh xuất hiện, tất cả những gì bạn nhìn thấy là đùi, đùi và ĐÙI. Đừng bao giờ hỏi tại sao một chiếc quần lại cần nhiều khóa kéo đến vậy, chỉ cần cặp đùi ấy được tôn lên, chúng tôi không hề phàn nàn lấy nửa chữ! Chẹp, dù trái tim của chúng tôi có thể có một chút bứt rứt thôi.

Đương nhiên, không một cuộc nói chuyện nào về trang phục của Xiumin có thể hoàn chỉnh nếu thiếu tổ hợp Xiumin và quần trắng. Xiumin và quần trắng, sợ kết hợp tuyệt vời. Như thể sinh ra để kết đôi với nhau. Chẳng có lý do gì để khiến bất cứ ai có thể mặc quần bó màu trắng hợp đến vậy. Nếu biết xin hãy thông báo cho chúng tôi vì anh vẫn liên tục mặc những chiếc quần bó trắng và như vậy là tối kỵ bất công đến cảm xúc của chúng tôi, nhưng không đời nào chúng tôi sẽ bắt anh ấy dưng lại. Kể cả khi anh ấy mặc nguyên tông trắng và đơn giản là tuyệt diệu.End chapter 1 - chapter 2 coming soon

Cre:
exochocolate
V-trans: Bonnie | Bánh Bao | Mẫn Hy | Tojemi | Azure Sunflower | Qiungoc

TAKE OUT WITH FULL CREDIT


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

2 Re: [Trans] Án Kết Tội Xiumin on 24/4/2013, 2:22 pm

Chapter 2 - xiumin post of rainbows and butterflies❅ MỐI QUAN HỆ GIỮA XIUMIN VÀ CÁC THÀNH VIÊN EXO ❅

- XIUHAN -*tạm tắt chế độ fangirl* Xin chào, lần này hãy cùng bàn luận về XiuHan nhé~

XiuMin và LuHan là bạn bè và họ chẳng giống như một tình bạn được dẫn dắt. Họ dường như đã rất thân thiết ngay từ lúc bắt đầu, có thể là do thực tế rằng họ là hai thành viên lớn tuổi nhất và cùng chia sẻ sở thích chơi bong khi rỗi (thành thực mà nói thì, tất cả những sở thích trong thời gian rảnh của LuHan đều bao gồm XiuMin). Ấn tượng đầu tiên về nhau được nói đến trong buổi phỏng vấn với NetEase cũng khá là đáng yêu nữa, đặc biêt là khi LuHan bối rối và gọi “MinSeok”.

Và ừm, thì, có lẽ Luhan hay bị cuốn vào skinship khi bên cạnh XiuMin … có lẽ Luhan thích việc đó hơn Xiumin nhiều đấy … nhưng điều này không có nghĩa là XiuMin không thích anh ấy, không phải sao? Không đâu, đây thực sự là kiểu tình bạn của họ đó ~ khi mà họ đều yêu mến lẫn nhau, nhưng chỉ là một trong hai người cần rõ ràng hơn người kia một chút thôi

*chế độ fangirl đã bật* OK ĐẦU TIÊN, NẾU NHƯ BẠN CHƯA TẬP TRUNG VÀO NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI ĐÃ NÓI TRÊN, RẤT RÕ RÀNG RẰNG LUHAN KHÔNG THỂ VÀ CŨNG KHÔNG NÊN BỊ CÁO BUỘC BỞI BẤT KÌ VIỆC GÌ BẠN THẤY Ở ĐÂY.

Nếu bạn muốn hiểu rõ nghĩa của từ “khao khát”, bạn thật sự chẳng cần ngó đâu xa mà chỉ cần nhìn ánh mắt LuHan hướng về XiuMin thôi. Ban đầu chúng ta đều đơn thuần nghĩ: “Ôi, LuHan thật là tốt khi làm thông dịch viên cho XiuMin nhỉ, giỏi lắm anh bạn!" và giờ thì ai cũng toàn khóc trong câm lặng mỗi khi anh cúi xuống và thầm thì gì đó với anh cả. ~ Kiểu như chẳng chuyện gì lan quyên đến chị thông dịch viên đang ở đằng này hết. Làm ơn đi, anh Lộc à~

Và đã vậy chúng còn phải bắt đầu với “Luhands”. Vâng, là “Luhands” đó. Bạn thật sự có thể nghĩ rằng tay LuHan có nam châm đấy, sẽ chạm vào XiuMin ngay khi có thể. Yixing lại trở nên ngốc nghếch sao? Ôi không, đó là lí do hoàn hảo để đặt tay lên ngực XiuMin đó. Màn bày tỏ tình cảm bằng tiếng Thái của cậu có bao gồm luôn cả màn chạm vào đùi Xiumin luôn không vậy Luhan? Cái hành động chạm vào đùi thường luôn trở nên khó kiểm soát. Rõ ràng LuHan chưa bao giờ học cách tỏ ra tinh vi cả, và điều đó càng thể hiện rõ trong suốt buổi SBS Gayo DaeJun. Tôi khá chắc rằng XiuMin chẳng cần mấy sự giúp đỡ để đi đến chỗ ngồi của mình đâu, cảm ơn LuHan nhé. Còn nếu bạn vẫn nghĩ anh ấy tinh vi á? Nghĩ lại đi. LuHan đang sống với ước mơ của mình và anh ta biết rõ điều đó.

[a.n: Luhands có lẽ là cách chơi chữ của bạn ấy với tên Luhan và hands]

Ôi, các bạn chắc hẳn đã nghĩ chúng ta sẽ xong sau vụ bàn tay rồi? Nhưng còn chuyện tay trong tay thì sao? Chúng ta đã từng nhìn thấy LuHan nắm tay kéo XiuMin đi khi ở Disneyland, nhưng xin đừng nhầm lẫn nha: đó không hoàn toàn là một chuyện tình cờ, hơn nữa còn là cố ý. Cậu thậm chí chẳng để tâm đến việc XiuMin có nắm lại hay không, LuHan chỉ đơn thuần tiếp tục việc của mình thôi.

Thế còn việc tự dưng khoác tay ôm nhau thì sao? Tất nhiên XiuMin có thể hiện cảm xúc rất đáng yêu khi tận hưởng những cái ôm, nhưng bằng cách nào đó bạn sẽ thấy điều này thú vị, thay vì bất kì món đồ chơi xa xỉ nào trên thế giới… LuHan chỉ muốn có được bánh bao của anh ấy thôi. A, phải rồi, đừng bao giờ quên rằng LuHan nghĩ rằng “Baozi” là biệt danh phù hợp nhất nhất để nhắc đến XiuMin thân thân thương thương của ảnh nha.

Và giờ trước khi bạn trở nên hụt hẫng, bởi XiuMin chẳng màn ngó ngàng một chút nào đến LuHan, đừng sợ! XiuMin thật sự yêu quý LuHan, anh chỉ không thể hiện một cách quá lộ liễu như Luhan mà thôi. XiuMin có vẻ như rất tôn trọng cá tính của LuHan vì trong các cuộc phỏng vấn ở Tudou và Jpop-Kpop Music Craze XiuMin từng bảo rằng LuHan là người ấm áp và có tính cách tốt. Có lần LuHan bị ốm trong khi EXO-M lại có chuyến bay, cậu ấy đã dựa vào XiuMin, chàng trai đã vòng tay quanh người đỡ lấy cậu.

Như bạn thấy đó, XiuHan không cần thiết phải bi thương, nhất là lúc họ cùng tự thể hiện khi giới thiệu ở KCON ấy, LuHan có thể có một chút hứng thú với các phản ứng của XiuMin, có lẽ cậu ấy hơi quá hào hứng với các trò đùa của bánh bao, cũng có lẽ cậu ấy thích lưu giữ những khoảnh khắc và trao cho anh nụ hôn gió hơn, nghiêm túc mà nói, XiuMin và LuHan có vẻ như là những người bạn và nguồn động viên tuyệt vời nhất của nhau. Thưa quý vị, đây chính là hai thành viên lớn tuổi nhất EXO!

❆ ♥ ❆ ♥ ❆ ♥ ❆

- XIUCHEN -Chẳng có gì là bí mật khi hai thành viên Hàn Quốc Xiumin và Chen có mối quan hệ đặc biệt trong EXO-M. Sự trải nghiệm khi cùng nhau làm việc và quảng bá bằng một thứ ngôn ngữ họ mới nói và hiểu, trong một nhóm nhạc đã cho phép hình thành một sự liên kết đặc biệt giữa cả hai. Nó không phải thứ mà Xiumin có với tất cả các thành viên trong EXO-M.

Mối quan hệ của họ giống như tình cảm anh em: Chen là một người làm việc chăm chỉ, nhưng cũng mải chơi, phóng khoáng trong công việc, rất hợp với tính cách lạc quan, nhưng thận trọng của Xiumin (dù đôi lúc Xiumin cũng có những khoảnh khắc 4D) Hoặc có vẻ như cả hai người họ không mấy thoải mái trong các cuộc phỏng vấn ở Trung Quốc như những thành viên khác ở xung quanh. Họ luôn ủng hộ, để mắt tới nhau và động viên lẫn nhau.

Nếu phải chọn ai trong hai người hay thích skinship nhất, đó hẳn là Chen. Có thể đó chỉ là sự kết hợp khi là một người em trai cùng với vẻ ngoài rất muốn ôm ấp của Xiumin, nhưng chắc chắn rằng Chen rất thích cầm tay hyung và thu hút sự chú ý của anh ấy, thậm chí là chạy lại từ xa chỉ để lau mồ hôi cho ảnh. À vâng, thi thoảng sẽ có những động chạm "nhạy cảm" gây shock nhưng Xiumin không lấy gì làm phiến toái cả. Thay vào đó chúng ta có thể thấy anh còn tận hưởng chúng hoặc thậm chí còn đáp lại bằng những cách rất thú vị.

Có chăng điểm nhấn quan trọng nhất trong mối quan hệ giữa Xiumin và Chen là cách Chen đã xử sự ra sao khi xiumin gặp chấn thương ở Mini Live bên Thái. Có một chốc Chen chạy xuống sân khấu cùng với Xiumin rồi lại đi lên, dần dần luồn vào giữa hàng từ chỗ Suho và thay mặt Xiumin nói điều gì đó với fan. Cuối cùng xiumin vẫn quay trở lại sân khấu, tự gửi lời chào tới người hâm mộ. Tuy nhiên, những gì Chen đã làm cho Xiumin đã chứng minh sự quan tâm chăm sóc thật lòng. Dù ở cùng OT6 hay OT12, đây chắc chắn là một cặp đôi phá phách.

❆ ♥ ❆ ♥ ❆ ♥ ❆

-XIULAY-Trong khi những người còn lại của “Mười hai thần thoại” mải mê ra ngoài mà dịch chuyển không gian, tạo bão sấm sét, bay lượn, đốt cháy lung tung phèng thì Xiu và Lay lại thoải mái dành thời gian tận hưởng không khí mát mẻ ở một trong những tầng hầm của SM, lúc đó chắc đang có một lỗ thủng trên trần nhà (có lẽ vì thế mà Xiumin đã cố gắng sửa chữa bằng cách cho đóng băng luôn toàn bộ căn phòng)

Thật sự thì khi Lay và Xiumin gặp nhau ngoài đời lần đầu tiên, Lay đã không cung kính mà nói chuyện với anh ấy bởi vì cậu (dễ hiểu) đã nghĩ rằng họ bằng tuổi nhau. Từ lúc đó họ trở nên thân thiết qua việc nhảy nhót và có nhiều khía cạnh cá nhân giống nhau. Ví dụ, cả hai đều được gọi là những người gây trò cười của cả nhóm (mặc dù ở điểm này thì cả EXO đã là một cục trolls rồi), và cả hai đều đảm nhận vai trò “người mẹ” trong EXO-M. Xiumin cho rằng Lay là “mẹ-nấu-ăn” của EXO-M trong khi mình là “mẹ-dọn-dẹp”. Có một lần Lay yêu cầu Xiumin ăn thử một món mình vừa làm và da ge tốt bụng của chúng ta còn không dám nói cho Lay biết rằng món đó mặn chát đến nỗi không ăn được luôn (cái cảnh gì thế không biết nghe cứ như là được lấy ra từ một shoujo manga ấy, Xiulay làm ơn đê…)

Cũng cần quan trọng chú ý ở đây rằng Lay bị ám ảnh nhẹ với việc hôn Xiumin. Chỉ là một cái hôn nhẹ thôi, chú ý nhé, nhưng có vẻ Xiumin không có gì phải phàn nàn về việc này cả. Khi họ hôn nhau, họ đồng thời cũng nắm tay, dựa vào người và chọt nhau (okay, Lay hầu như là người làm cái việc chọt chọt ở đây) và rõ ràng là Xiumin cũng chẳng ngại ngần trong việc âm mưu cùng Tao chọc ghẹo vào điểm nhạy cảm của Lay…cậu nhất định phải cảnh giác hai con người này, Lay!

Nói chung thì mối quan hệ giữa hai người này khá là thầm lặng (bạn phải thật sự quan sát họ một cách kĩ lưỡng!) nhưng nếu bạn nhìn thấy những hành động họ làm với nhau đằng sau sân khấu bạn có thể nói rằng tình bạn của họ thật sự chân thành. Lay làm mọi việc để phiên dịch cho Xiumin, còn Xiumin thì “hiểu” mặc dù thật sự thì anh chưa hoàn toàn hiểu lắm. Họ thoải mái với nhau, ngay cả khi họ là bạn nhảy valse của mình. Thêm vào đó họ thậm chí còn có một kiểu bắt tay bạn bè rất dễ thương, vậy nên bạn thật sự biết rằng hai người này hợp nhau lắm luôn đó.

❆ ♥ ❆ ♥ ❆ ♥ ❆

-XIURIS-Xiumin và Kris là những người bạn cùng trang lứa, cả hai đều sinh năm 1990. Kris có thể là trưởng nhóm của EXO M nhưng anh ấy không phải là thành viên lớn tuổi nhất, thật khó để mà nhìn ra được từ cái nhìn đầu tiên vì hai huynh trưởng lại trông rất trẻ tuổi (một sự thật đã được chỉ ra rõ bởi thành viên Chen. Kris đáng thương. Cảm ơn vì đã nhắc anh ấy). Mặc dù Xiumin danh chính ngôn thuận là anh cả, anh vẫn ủng hộ Kris trở thành trường nhóm và cả hai đều rất thân thiết với nhau. Kris nói rằng Xiumin dễ gần và thấu hiểu, anh giúp Kris nhiều trong việc quản lý nhóm. Có lẽ một phần là vì cả hai đều bằng tuổi, nhưng Kris ít khi ra dáng anh lớn mà lại hay pha trò mỗi khi bên cạnh Xiumin.

Cũng có thể là vì vóc dáng của Xiumin khiến anh trở thành một mục tiêu dễ ức hiếp cho Kris , nhưng Kris đã trêu chọc Xiumin nhiều hơn là một lần đấy. Khi Xiumin đón nhận tất cả bằng một nụ cười, anh cho chúng ta thấy rằng anh không hề cố ý trong việc trả thù lại Kris hoặc là chỉ đơn giản thẳng thắn từ chối trò đùa của Kris. Suy cho cùng, họ tôn trọng và ngưỡng mộ lẫn nhau. Xiumin từng nói anh quý trọng Kris bởi vì anh ấy có tất cả những điều mà anh không có; ngược lại, Kris cho rằng trong mắt mình, Xiumin là thành viên đẹp trai nhất và thậm chí còn đẩy anh ra trước để nhảy bởi vì Kris nghĩ Xiumin rất shuài – đẹp trai (cũng là để giấu trình nhảy của mình ở phía sau, nghĩ chu đáo lắm Kris). Chính điều này lại khiến họ trở thành cặp đôi anh trai chuẩn mực, cho dù một trong hai lớn về tuổi tác, còn người kia thì lại to lớn vềmặt chiều cao.

❆ ♥ ❆ ♥ ❆ ♥ ❆

-XIUTAO-XiuMin và Tao không phải chỉ đơn thuần là các thành viên trong cùng 1 nhóm, điều có thể thấy rõ từ phản ứng rất thành thực của Tao khi MC nói có vẻ như XiuMin không nhận được nhiều cái ôm lắm. Họ còn là những người bạn cùng phòng thường hay đùa nghịch trên giường nhau vậy nên đừng vờ như bạn không thấy họ rất thân thiết. Họ đã từng đi chơi và gần gũi từ trước khi debut, mặc cho ngôn ngữ là rào cản. Chuyện về lần đầu 2 người gặp nhau cứ được kể mãi, đó là khi Tao gọi nhầm XiuMin là oppa vì cậu hay nghe từ đó trên phim Hàn. XiuMin lúc đầu đã lúng túng: không lẽ Tao lại là con gái? Chúng ta cũng có thể đoán được là hiểu nhầm nho nhỏ hẳn đã được quét sạch nhanh chóng khi XiuMin thừa nhận đã nhìn thấy m^ng của Tao nhiều lần khi ở trong phòng và anh khá là ghen tị với Tao. Và cũng hoàn toàn đoán được là XiuMin đã nhìn thấy 1 vài thứ khác nữa (ồ và nếu bạn cần biết thêm thì đến tận bây giờ họ vẫn ở chung phòng đó)

XiuMin hơn Tao 3 tuổi và đối với Tao, anh thực sự là “đại ca”- để tâm tới nhu cầu ăn uống của Tao và chăm sóc cậu khi cậu bị thương. Điều tuyệt vời là Tao cũng đáp lại sự quan tâm ấy, cậu đã ôm anh khi anh bị thương lúc ở Thái Lan. Tao còn bộc lộ sự quan tâm tới XiuMin khi nói rằng cậu ước có thể làm 1 bữa tiệc hay hơn cho anh vào hôm sinh nhật XiuMin.

Họ cũng rất thích tập võ cùng nhau, vì XiuMin cũng có biết Taekwondo. LuHan kể có khi nghe thấy XiuMin la lên vì đau, và Tao giải thích rằng chỉ khi nào anh ấy quá đau thôi. Nếu không làm những chuyện “đàn ông với nhau” thì họ cũng sẽ trao cho nhau những cái ôm. Có lẽ phần nào là vì Tao rất đa cảm còn hình mẫu lý tưởng của XiuMin lại là 1 ai đó có thể ôm và làm anh cảm thấy dễ chịu, vì thế nên cũng dễ hiểu khi 2 người họ rất hay đụng chạm nhau. Có thể thấy họ chính là hình ảnh của tình anh em thắm thiết, với vừa đủ bromance và 1 phần nhỏ nhỏ xinh xinh nữa sự đáng yêu riêng của cả 2.

Nếu như bạn vẫn chưa hoàn toàn tin vào sự thân thiết giữa họ, hãy xem StarCall từ 2 chàng trai-cùng-phòng yêu quý của chúng ta. Nếu bạn vẫn không tin, ồ cứ tiếp tục không tin đi, trong khi 2 chàng trai tiếp tục tình anh em ấm áp và chân thành của họ ♥

❆ ♥ ❆ ♥ ❆ ♥ ❆

-XIUMIN VÀ EXO K-Trong số tất cả thành viên của EXO M, Xiumin dường như là thành viên ít thể hiện tình cảm về mặt thể chất với các thành viên EXO K nhất. Khi các tương tác xảy ra, sự việc dường như chỉ trong thoáng chốc. Nhưng sự thân thiết giữa Xiumin và các thành viên của K là quá rõ ràng; dù sao thì anh cũng đã thực tập với họ trong bốn năm mà.

Sau khi ra mắt, Xiumin thường xuyên có những tương tác nhiều nhất với D.O. và Suho. Xiumin và D.O. đã từng nhắc đến nhau trong hai chương trình phỏng vấn riêng biệt, Xiumin bảo rằng D.O. là thành viên giống anh nhất trong K. Còn với D.O., cậu ấy cho mọi người thấy rằng mối quan hệ thân thiết của cả hai khi vui vẻ gọi Xiumin bằng “Umin-hyung” , nghệ danh của anh, đọc theo tiếng Hàn là 시우민 (shi-u-min). Họ đều có tính cách giống nhau, và đều có vẻ ngoài trông (hay thỉnh thoảng hành động) trẻ con hơn số tuổi thật của mình.

Xiumin và Suho giống nhau ở điểm họ đều là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm nhỏ của mình, thế nên cả hai cảm thấy cần phải trông nom cho các cậu em của mình. Tại bữa tiệc sinh nhật của Suho, Xiumin đã đùa rằng Suho là “thần hộ mệnh” của nhóm và anh sẽ là người bảo vệ cũng như chăm sóc cho Suho khi cậu ấy cần. Sau đó, các fan bảo rằng Xiumin và Suho đã ôm nhau thật chặt rất lâu. Họ đã có một khoảnh khắc với nhau, một trong hàng loạt các khoảnh khắc khác.

Cho dù anh không chiếm được nhiều ánh hào quang sân khấu, những ai thật sự chú ý đều có thể nhận ra rằng các thành viên đều yêu quý Umin-hyung của họ và rất nhiều gợi ý cho thấy tình cảm họ dành cho nhau phía sau sân khấu. Có lẽ đôi khi họ yêu quý anh cũng hơi bị nhiều (hai người đang làm cái gì vậy, Chanyeol?). Xiumin được xem là một người anh trai tốt bụng và dễ ăn hiếp, có thể là vì anh ấy quá đáng yêu hay là bởi vì anh ấy có một chiều cao quá tuyệt vời để câu vai. Nhưng nếu EXO K đã thích chọc phá đại ca, thì nhất định họ sẽ ghi điểm tuyệt đối.

❆ ♥ ❆ ♥ ❆ ♥ ❆

-XIUMIN VÀ SM TOWN-Xiumin có vẻ rất được các tiền bối ở SMTown yêu quý; một ví dụ điển hình là tình bạn giữa anh và Sungmin trong Super Junior. Cả hai đều được coi là "trẻ mãi không già" trong nhóm và khi hai người gặp nhau trên sân khấu, như thể có hai thế lực siêu dễ thương đụng độ và biến thành một cục dễ thương to tổ chảng. Minseok-noona, ai nghĩ vậy không?

Trong cuộc phòng với Music Billboard, Xiumin có nói rằng anh cho rằng mình khá thân với Henry trong Super Junior-M vì Henry đã chủ động làm quen với anh và các thành viên trong nhóm. Xin ngả mũ thán phục anh, Henry! Nhờ cố gắng này mà chúng ta được chứng kiến những cái ôm cực kỳ dễ yêu.

Xiumin cũng rất thân thiện với những cô gái SMTown, một trong số đó là Amber trong f(x) người đã nhắc đến tên anh trong phần cảm ơn của album Pinocchio - "Minseokie hyung", (Sulli cũng cảm ơn anh với "Minseok oppa, người đang rất chăm chỉ luyện tập"). Amber và Xiumin cũng có những khoảnh khắc dễ thương khi ngồi cạnh nhau tại SBS Gayo Daejun, ví dụ như phản ứng của Xiumin khi Amber và Baekhyun cầm tay nhau. Một lần Xiumin đã đụng phải Luna của f(x) tại sân bay và họ chắc chắn đã gật đầu chào nhau, quý vị, đây là một khoảnh khắc đấy. Hyoyeon của Girls' Generation đã bày tỏ sự ưa thích... bằng cách đổ nước lên người anh (thật ra cô ấy còn có dụng ý xâu xa hơn... tiếp đi nào Hyoyeon!)

Cuối cùng, khoảnh khắc dễ thương khi mà mắt diều hâu Onew trong SHINee đã chỉ ra một cái gì đó cho Xiumin tại SMTown concert. Có lẽ là một banner. Có thể là một fan đang nức nở vì hình ảnh hai chàng trai cạnh nhau. Dù là gì, Xiumin thấy nó thật thú vị. Cảm ơn Chúa vì nụ cười của anh!

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤❅ RESOURCES ❅

902603 | exom-trans | fuckyeahxiumin | kim-minseok | kmexoplanet masterlist | mini-minseok | xiuminnie | xiumintyfreshh

❄ Fansites ❄

blackrouge | Butter & Bun | doremicode | Make a Bun | melting |The Most Beautiful

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤Cre: exochocolate
V-trans: Azure | Mẫn Hy | Lú | Bonnie | Tojemi | qiungoc

TAKE OUT WITH FULL CREDIT


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum