Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[TRANS] Xiumin on Céci Magazine June Issue

Go down  Message [Page 1 of 1]


Vietnamese:

Ceci tháng 6. Phân đoạn của Xiumin.

✿ Điểm lôi cuốn: anh trai Gwiyomi (dễ thương)

✿ Giờ nghỉ: Cùng với Luhan, đi uống cà phê hoặc cùng nhau mua sắm, và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư.

✿ Kỹ năng mua sắm của Xiumin: Như mong đợi, mua sắm là phải bốc đồng và đó là sự thật.

✿ Mẹo khiến gương mặt nhỏ gọn hơn: Phải tập trở nên lãnh đạm và tàn nhẫn khi đối mặt với đồ ăn. Trước hết, không được phép liếc nhìn chúng dù chỉ là một chút. Mặc dù việc đó khá khó khăn và tôi nghĩ mình sẽ lại trở thành một baozi đầy đặn sớm thôi.

✿ Thuận và bất lợi của gương mặt trẻ con: tôi sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị những người nhỏ tuổi hơn mình không dùng kính ngữ khi chúng tôi lần đầu tiên gặp mặt. Không chắc lắm về thuận lợi. Nhưng mà thể chất của một người 24 tuổi đã hoàn toàn hiện hữu, tôi cảm thấy khác hẳn ngày hôm qua. Khụ khụ.

✿ Vai trò của anh cả: Là một người anh cả dựa trên chứng minh thư (ngày sinh) là một điều hết sức quan trọng giữa các chàng trai. Một khi có trường hợp khẩn cấp hay vấn đề bất ngờ xảy ra, tôi buộc phải đối mặt với điều đó. Dù cho sự việc có thể rất nhỏ nhặt và không đáng chấp.

✿ Thói quen trò chuyện của Xiumin: sẽ đưa ra câu trả lời một cách cẩn thận cho từng câu hỏi dành cho tôi, và có một đôi tai biết lắng nghe. Quan điểm chín chắn và phản ứng giàu kinh nghiệm mang lại cho tôi vai trò là người cố vấn của EXO. Vấn đề mà chúng tôi gần đây đang bàn luận không được cho phép tiết lộ.

✿ Lớp học tiếng Trung của Xiumin, câu/từ được học gần đây: Dui bu qi. Wo bu hui (xin thứ lỗi, tôi không biết). Bởi vì đóng vai trò là một người lắng nghe, miệng bắt buộc phải luôn khép chặt.

✿ Thứ quan tâm nhất: Nhận được một bộ truyện tranh nhân kỉ niệm một năm và tôi vẫn đang đọc chúng ~

✿ 3 điểm quyến rũ của Xiumin: người đàn ông độc thân, người đàn ông thanh lịch, nhưng đối với người tôi yêu, sẽ là một người đàn ông nhẹ nhàng. Tóm lại, một người quyến rũ.

✿ Lý do khiến Xiumin là người bạn trai hoàn hảo: Có sức mạnh tuyệt vời, trí thông minh bẩm sinh thiên phú, rộng lượng. Bằng chứng chứng minh sức mạnh tuyệt vời, anh ấy đã đánh bại tất cả các thành viên trong trò vật tay.

✿ Nếu phải tỏ tình: Gửi đến tất cả “những cô gái” đã lắp đầy sân vận động tại buổi biểu diễn của tôi, tôi sẽ hét rằng “Chúng ta là một! Anh sẽ không bao giờ bỏ rơi em, anh yêu em!”

✿ Hãy khoe một chút về giải thưởng mà các cậu đã chiến thắng ở Trung Quốc: Gần đây chúng tôi đã giành được giải thưởng Nhóm Nhạc Nổi Tiếng Nhất. Như chính giải thưởng đã nói lên, đó là điều tuyệt vời nhất! Oh, yeah~ Cảm ơn những fan hâm mộ, người đã mang lại giải thưởng to lớn này đến chúng tôi. Và cũng chân thành cảm ơn đến các bậc cha mẹ của EXO, người đã sinh ra những đứa con vô cùng bảnh bao. Xiexie (cảm ơn).

✿ Giải thưởng cậu mong đợi nhận được năm sau: “Giải thưởng Thay Đổi Hình Tượng Thành Công”. Kể từ năm nay, tôi muốn trở thành một người đàn ông chín chắn và quyến rũ.

✿ Hướng dẫn sử dụng Xiumin: Rất đơn giản. Miễn là môi trường chung quanh được giữ sạch sẽ và ngăn nắp tôi sẽ luôn nở “nụ cười hạnh phúc”. Tôi có hơi giống một người bị hội chứng sạch sẽ.


English:

Ceci June issue. Xiumin’s section.

Attractive point: Gwiyomi hyung.

Break time: With Luhan, going to cafes and shopping together, and enjoying personal time.

Xiumin’s shopping methods: As expected, shopping is about impulse and that’s the truth.

TIP for losing face fats: Becoming indifferent and cruel in front of food. Firstly, don’t even try to steal a glance at it. Though I find that difficult and I think I’ll become a puffy baozi soon.

Advantages and disadvantages of a baby face: I will face the danger of people who are younger than me speaking to me in informal language when we first meet each other. Not sure about the benefits. But the body of a 24 year old is definitely present, I’m obviously different from yesterday. coughs coughs

The dignity of the oldest: Being the oldest according to our identification cards (birth dates) is something very important amongst guys. Once there’s SOS and when situations crop up, I am required to deal with it. Though the things might be very small and irrelevant.

Xiumin’s conversation habits: Will reply carefully to every single question directed at me, and have a very good pair of listening ears. My earnest attitude and my rich reactions gave me the job of being EXO’s troubleshooter. The things we have discussed recently are not meant to be disclosed.

Xiumin’s Chinese classroom, phrases/words you have learnt recently: Dui bu qi, wo bu hui (Sorry, I don’t know). Because being a listener, it is a requirement to have tight lips.

Thing you are most concerned about: Received a set of manga books for the first anniversary and I’m reading it well~

3 of Xiumin’s charming points A man that is solitary, a man that is chic, but to my person, a soft man. In conclusion, a charming person.

Reasons why Xiumin is the perfect boyfriend: Has great strength, sense that accompanied him since birth, benevolent. Evidence for the great strength would be that he won all members in arm wrestling.

If you were to confess: To the many “her”s who filled the stadium during my concert I’ll shout: We are one! I can never leave you, I love you!

Boast about the award you received in China: Recently we won the Most Popular Group award. Like what the award says, it’s the best! oh, yeah~ Thank you, fans who gave us this big award. And also thankful for EXO’s parents who gave birth to such handsome kids. Xiexie (thank you)

Award you wish to receive next year: “Successful image change award”. From this year on I want to become a mature and sexy man.

Xiumin user manual: Very simple. As long as the environment is kept clean and tidy I will always have a “happy smile”. I’m kinda like a neat freak.


kor-chi trans: 海天月夜
chi-eng trans: exonyeoshidae
V-trans: Bonnie@xiuminionsvn

TAKE OUT WITH FULL CREDIT


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum