Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Trans] 260313 Xiumin @ his birthday party

Go down  Message [Page 1 of 1]


Các fan chỉ thấy Lay, Tao, Xiumin, Chen, Kyungsoo, Chanyeol, Baekhyun và Suho tại buổi tiệc sinh nhật của Xiumin.

Hai MC cho buổi tiệc sinh nhật của Xiumin hôm nay là Suho và Baekhyun.

Xiumin đã hát "Back to back" của JJ Lin, YiXing đã bắt nhịp cho anh và hát dòng đầu tiên.

Kyungsoo và Xiumin đã nháy mắt, Tao và Xiumin đã cùng làm gwiyomi. Baekhyun nhìn như anh ấy cũng muốn làm chung nữa.

Tao, Xiumin, Chanyeol và Baekhyun ở cùng phòng tại kí túc xá mới

1 câu hỏi yêu cầu Xiumin khoe các cơ bụng của anh ấy, nhưng Baekhyun bảo rằng họ phải tỏ ra bí ẩn, và Xiumin nói sẽ tiết lộ trên sân khấu sau.

Ai đó đã hỏi Xiumin là gương mặt mũm mĩm của anh đã đi đâu mất rồi, anh ấy bảo rằng anh đang tập thể dục đều đặn gần đây. Anh ấy cũng nhắc đến các chiếc xe bus mừng sinh nhật nữa

Xiumin đã hát khúc tình ca riêng của anh, và anh nói đó là khoảnh khắc xấu hổ nhất của mình

Yixing đã chúc mừng sinh nhật Xiumin. Xiumin nói "Quá rõ ràng rồi, tiếng Hàn của em có vẻ không giỏi chút nào."

Khi được hỏi về khoảnh khắc xấu hổ nhất, Minseok đã bảo rằng là khi fan nói rất nhỏ và anh ấy không thể nghe được cô ấy nói gì, anh lại muốn trả lời bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Hàn. Thế là cuối cùng, anh ấy nói bằng giọng Trung Quốc và nói cảm ơn bằng tiếng Hàn

Xiumin nói rằng anh ấy sẽ tặng các thành viên những thứ mà họ muốn. Sáng nay Baekhyun đã bảo rằng cậu ấy không có đồ lót chuột, và khi cậu quay trở về, Xiumin đã mua sẵn một cái cho cậu. Lay làm mất chuột máy tính của mình, một hôm Xiumin bảo 'Anh nhớ đến em nên đã mua cái này, thế nên Chanyeol đã bảo cậu không có máy tính...

(Xiumin à TT__TT anh chìu hư lũ em rồi TT____TT có anh trai thế này thích chết luôn :( )


Mọi người không ai muốn làm gwiyomi, đặc biệt là D.O., cậu ấy đã cự tuyệt thẳng thừng. Thế nên cuối cùng Tao và Xiumin đã cùng làm.

Họ hỏi Xiumin khi nào thì comeback, anh ấy nói "sẽ sớm thôi". Chanyeol thêm vào "sớm thôi, sớm thôi"

Khi đến màn biễu diễn sexy dance, Suho và Xiumin cùng bàn luận xem họ nên nhảy cùng nhau hay là mỗi người biễu diễn riêng. Tao bảo rằng nếu họ nhảy cùng thì kĩ năng nhảy tệ hại của Suho sẽ bị phơi bày.

Khi đến lượt Chanyeol chúc mừng sinh nhật, cậu ấy đã cố tiến đến gần nhưng Xiumin đã không cho phép và bảo cậu hạ thấp người xuống "xuống, xuống!"

Suho hiện đang sống cùng với M và anh bảo rằng Xiumin chăm sóc cho mình rất chu đáo

Khi Xiumin nhìn thấy blueberry trên bánh kem, anh ấy đã thốt lên "Ồ wow, blueberry kìa!"
Xiumin đã làm âm thanh tiếng chó sói tru.

Xiumin muốn các fan hâm mộ làm aegyo cho mình nhưng không ai chịu làm thế là anh ấy cáu kỉnh bảo rằng anh sẽ không thèm làm aegyo nữa nếu như không ai làm cho anh.

Xiumin đã biểu diễn gwiyomin theo sự chỉ dẫn của các fan ngồi ở hàng đầu

Cre: 卑鄙BAbe被逼哔哔bb, 海天月夜, EXODC..
Via EXOGlobal, iXiumin...
V-trans: IceHeart


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com
♡ Một fan hỏi về khoảnh khắc xấu hổ nhất của họ, và Xiumin bảo rằng anh ấy không có. Nhưng Suho bỗng dưng nói "Ngay tại đây...lúc này.. (là khoảnh khắc xấu hổ nhất)" bằng giọng cực kì nghiêm trọng, thế là mọi người à lên. Đó là khoảnh khắc rất xấu hổ nhưng cũng lại rất cảm động. Bởi vì Xiumin là người Seoul, anh ấy nhìn câu hỏi và cân nhắc trong đầu nên trả lời bằng tiếng Hàn hay tiếng Trung. Sau đó anh nói "wo ai ni" (Anh yêu em trong tiếng Trung) và lặp lại bằng tiếng Hàn. Anh ấy đã rất ngượng ngùng và cúi gục đầu xuống, vò vò mái tóc... rồi trở về tiếp tục với các câu hỏi.

♡ Có 1 câu hỏi đề cập đến abs (cơ bụng) và Xiumin hỏi "Abs là cái gì...?" Chanyeol nói "Abs là cơ trên bụng phải không?" và cậu ấy nhận được câu trả lời "Bụng cũng có cơ nữa hả...?"

Về việc tiết lộ cơ bụng, Xiumin được hỏi "Anh sẽ tiết lộ cơ bụng của mình lần sau khi anh nhảy phải không?" và anh ấy chỉ trả lời "Ah vâng..". Anh bảo rằng gần đây đang giảm cân thế nên giờ anh ấy không có cơ bụng gì cả nhưng khi thời gian thích hợp đến, anh ấy sẽ tiết lộ trên sân khấu sau. Baekhyun nói "Nếu như mà anh nhảy trong vòng 5 giây, anh có thể để lộ cơ bụng được đấy ~"

Câu hỏi được dán lên hỏi rằng ai là người có cơ bụng và Kyungsoo nói cậu ấy đã dán chữ "cơ bụng" lên trên bụng của mình. Xiumin bảo rằng anh ấy sẽ cho mọi người thấy cơ bụng của mình trên sân khấu trong vòng 0.5 giây, phần cơ bụng rất đặc biệt.

♡ Họ đã chọn mẫu giấy màu tím và trên đó ghi "nháy mắt". Trông họ đều lúng túng, nhất là Do Kyungsoo. Các thành viên đã cùng nháy mắt và cố gắng dùng tay của mình để ép cho mắt mình nhắm lại được. Khi đến lượt Xiumin, anh ấy nói về việc bạn bè của mình thấy gương mặt của anh trên một chiếc xe bus và bạn của anh đã cố bắt chước cách nháy mắt của anh trên hình, cậu ta bảo rằng để làm được rất khó. Thế là anh cố nháy mắt như kiểu nháy mà anh đã làm trên bức hình đó, đôi bạn 92 (Chanyeol và Baekhyun) nói "Ah, vậy là anh sẽ làm theo kiểu nháy mắt trên chiếc xe bus đó?"; đó chính là kiểu nháy mắt trong buổi chụp hình cho Ceci. Các chàng trai đã cùng bắt chước. Sau đó, Chanyeol hỏi "Có giống chưa vậy?". Baekhyun nói "Tôi sẽ chọn một kiểu trước khi thực hiện ~" và fan hỏi "Sao vậy? Anh không tự tin sao??". Chanyeol và Kyungsoo bảo là rất tự tin với chính mình bởi vì họ đã luyện tập nó nhiều lần rồi.

♡ Baekhyun đã nói rằng "Xiumin-ssi, đôi má mũm mĩm của anh đi đâu mất rồi?" Anh ấy đã làm mất nó. Họ cứ hỏi anh như thế và Xiumin bảo gần đây anh đang ăn kiêng. Những thành viên M (Tao và Lay) hỏi "Liệu thế này có ổn không?" và các fan trả lời "Có ạ ~~" nhưng Baekhyun lại hỏi tại sao mọi người trả lời ngập ngừng vậy. Xiumin nói "Đôi má mũm mỉm của tôi đã bị không khí lấy cắp đi rồi ~". Anh bảo lần tới nó sẽ đi toilet. Fan hâm mộ bảo rằng đôi má mũm mỉm của anh biến mất là một điều đáng tiếc và Xiumin hỏi "Vậy à, có kì lắm không?"

♡ Khi đến lượt Suho trả lời các câu hỏi của mình, anh đã bắt tay Xiumin. Baekhyun đùa rằng "Ah, mấy người già..." trong khí đó Chanyeol bình luận "Àh, vậy ra ai trưởng thành cũng chào hỏi như thế." Baekhyun và Chanyeol cũng bắt chước bắt tay nhau để trêu chọc các hyung của mình. Suho sau đó nói rằng anh ấy cảm thấy kì kì khi phải gọi Minseok bằng nghệ danh "Xiumin". Cố gắng làm giảm sự ngượng nghịu, Suho bắt đầu lời khen của mình, "Xiumin...anh ấy rất tốt..........anh ấy là người tốt.......anh ấy thật tốt......". Baekhyun: "Có vẻ như ảnh hết biết nói gì
rồi..."

♡ Mọi người đều gọi anh là Minseok hyung hoặc Xiumin hyung nhưng suốt buổi tiệc, duy chỉ có Kyungsoo là gọi Woomin hyung~


Cre: EXODC, 海天月夜
Eng-trans: CODEEXO, thekaisoo, ontokki
V-trans: IceHeart


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum