Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Trans] EXO M XiuMin @ Top Idol Magazine

Go down  Message [Page 1 of 1]

Editor’s Words
Xiumin was selected as the person who likes to act funny the most. Lay and Luhan said in agreement that Xiumin always have cute actions every now and then (i.e. shaking head) or making weird sounds. “We would be so amused by that.”
During the interview, Xiumin had many interactions with Luhan, so we can all see that these two pretty boys have a really great relationship!

Đôi lời từ biên tập viên

Xiumin được bình chọn là thành viên có những hành động vui nhộn nhất. Lay và Luhan cũng đồng ý rằng Xiumin luôn có những biểu hiện đáng yêu mọi lúc mọi nơi (như lúc lắc đầu) hoặc tạo những âm thanh kì lạ. “Chúng tôi thấy điều đó rất thú vị.”

Trong buổi phỏng vấn, Xiumin và Luhan đã tiếp xúc gần nhau rất nhiều lần, thế nên chúng ta đều có thể thấy cả hai anh chàng điển trai này có một mối quan hệ rất khắng khít!When asked about pet phrases, Xiumin hinted at Luhan with his eyes continuously. Later Luhan revealed that because he and Xiumin are very close, they often use words (i.e. jokes) that can only apply to very close friends! (Xiumin looked at Luhan and burst into laughter! Chen at the back was also shocked because Xiumin’s pet phrase was…)

Khi được hỏi về “mật ngữ”, Xiumin liên tục liếc nhìn về phía Luhan. Sau đó Luhan tiết lộ rằng bởi vì cậu và Xiumin rất thân thiết với nhau, họ vẫn thường dùng những từ (như những câu nói đùa) chỉ có thể dành cho bạn thân! (Xiumin nhìn Luhan và phá lên cười! Chen ở phía sau cũng hơi shock bởi vì mật ngữ của XiuMin là…)

Cre: Joanne妍妍
E-trans: miaomiao


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com


XIUMIN Kim Min Seok

Sinh nhật: 1990/3/26

Cung Hoàng Đạo: Aries

Chiều cao: 176cm

Quốc tịch: Korea

Khả năng: hát, nhảy, Taekwondo, đấu kiếm

Vị trí: Hát chính, Nhảy chính thứ hai

Bạn cùng phòng: LUHAN, KRIS

One of EXO-M’s Korean member and also being acknowledged as the best representation of a “child-like face.” Because XIUMIN, KRIS and LUHAN were all born in the same year, and is one of the eldest member, yet he has doll-liked face. This made leader KRIS envy him. Although being a Korean member, XIUMIN is learning Mandarin very seriously. Hopefully next time he will be able to fluently converse with the fans, just like the other members. XIUMIN was also said to be the most comedic person. Both LAY and LUHAN agreed by saying “He would do some cute action like shaking his head from side to side, or make some weird sounds that would make us unable to control our laughter.” The interaction between XIUMIN and LUHAN at the scene was very frequent. You could tell that both of them, which belonged to the “Flower Boys” category, have great relations!

What was the impression when the members saw each other for the first time?

XIUMIN: Everyone thought that I was the youngest, because of my doll-liked face. I remembered when I met LAY for the first time, LAY didn’t use any honourific terms because he thought I was the same age as him. In reality, I am older than LAY by 1 year!

Một trong hai thành viên người Hàn của EXO M và cũng được biết đến với “gương mặt trẻ con”. Vì Xiumin, Kris và Luhan đều có cùng năm sinh, và là một trong các thành viên lớn tuổi nhất nhóm, nhưng anh vẫn sở hữu một gương mặt như búp bê. Chính điều này khiến trưởng nhóm Kris phải ghen tị. Mặc dù là một thành viên người Hàn, Xiumin hiện đang rất chăm chỉ học tiếng Trung. Mong rằng trong lần gặp tới anh sẽ có thể trò chuyện cùng các fan thật trôi chảy, như những thành viên khác. Xiumin cũng được bình chọn là thành viên có những hành động vui nhộn nhất. Lay và Luhan cũng đồng ý rằng “Anh ấy luôn có những biểu hiện đáng yêu mọi lúc mọi nơi như lúc lắc đầu hoặc tạo những âm thanh kì lạ khiến chúng tôi không nhịn cười nổi.” Trong buổi phỏng vấn, Xiumin và Luhan đã tiếp xúc gần nhau rất nhiều lần, thế nên chúng ta đều có thể thấy cả hai anh chàng điển trai này có một mối quan hệ rất khắng khít!
Ấn tượng đầu tiêng trong lần gặp mặt đầu tiên giữa các thành viên là gì?
XiuMin: Mọi người đều nghĩ rằng tôi là người nhỏ tuổi nhất, bởi vì gương mặt như búp bê của tôi. Tôi nhớ lần đầu tiên gặp Lay, Lay không hề dùng kính ngữ bởi vì em ấy nghĩ tôi bằng tuổi với em ấy. Nhưng thực tế, tôi lớn hơn Lay một tuổi!

Translated by amandaleongmz @ SMent_EXO | *ryubi*
V-trans: BonnieJung


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum