Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Fanacc] 061112 EXO M XiuMin @ Kris's birthday

Go down  Message [Page 1 of 1]

★ Chen giữ vai trò MC ngày hôm nay, và XiuMin giới thiệu Chen là MC một cách thật ấm áp.

★ Bánh sinh nhật cuối cùng cũng được mang ra. Đó là món quà từ DC, một chiếc bánh kem ba tầng. Xiumin có vẻ tò mò khi nhìn chiếc bánh, và hỏi rằng liệu mấy món trang trí trên bánh có thể ăn được hay không. Sau đó anh ấy liền thử ăn một miếng rồi lập tức phun ra ngay.

★ Lay đã viết một lá thư cho Kris. Xiumin là người duy nhất không chuẩn bị bất kì món quà nào. Kris hỏi Xiumin rằng quà của mình đâu, và Xiumin trả lời “Bí mật ~” rồi nói tiếp rằng hiện giờ anh ấy đang khá kẹt tiền, thế nên anh sẽ mua quà tặng bù khi anh dư dả. Trong khi nói, anh còn lấy tay diễn tả hình đồng xu.

★ Sau đó, Kris bắt đầu “bài diễn văn” của mình. Mọi người yêu cầu anh phải nói một cách vui vẻ lên, và Kris bảo rằng anh ấy chả thấy vui gì cả. Thế nên XiuMin thêm vào “Vậy thì hét lên đi! Sau khi hét sẽ cảm thấy khá hơn đấy.” Kris nói anh chỉ đùa thôi. Rồi giả vờ hét như thế này “Ururururururung~”.

★ Đến lượt từng thành viên nói vài điều với Kris. Tao nói mặc dù hôm qua cậu rất mệt, nhưng vẫn cố gắng viết một lá thư cho Kris, và lấy nó ra. Xiumin nhanh nhẹn tiến đến và mở lá thư ra, nói “Em ấy viết tiếng Hàn lun!!!” Các fan hâm mộ đều hét lên “Whoa ~”, rồi Xiumin lại tiếp “Thế nhưng sao anh chả hiểu cái gì thế này?” Cuối cùng thì ra Xiumin chỉ đùa thôi và lá thư thật ra được viết bằng tiếng Trung. Anh mở ra và cho mọi người xem, thật sự toàn là tiếng Trung Quốc. Ban đầu họ định đọc lá thư ngay nhưng cuối cùng lại quyết định không, rồi cả hai người họ ôm nhau. Kris và Tao đứng nói chuyện chắn ngay trước mặt Xiumin, Xiumin nói “Đi ra chỗ khác mà nói, hai người quá trời cao rồi” và đẩy cả hai ra xa.

★ Khi đến lượt Xiumin, anh ấy ngay lập tức bảo rằng “Kris, tớ rất ngưỡng mộ cậu, cậu có tất cả những phần khiếm khuyết của tớ” và kể về chiều cao của Kris, vẻ ngoài và khả năng nói ba thứ tiếng. Tao nói “Anh thì hoàn toàn trái ngược với Kris..” Xiumin gật đầu nhưng rồi lại hỏi “Sao mà em có thể như thế với anh được chứ?”

★ Kris bảo rằng anh thật sự cũng rất ngưỡng mộ Xiumin, và Xiumin hỏi “Vì cái gì chứ?”, fan hâm mộ ở hàng đầu nói “vóc người thấp bé của anh”, mọi người đều phá lên cười. Sau đó Kris cho biết Xiumin là người đẹp trai nhất trong mắt anh. Xiumin lúc lắc đầu một cách tự hào, và Kris thêm vào đó chỉ là quan điểm cá nhân của riêng mình mà thôi. Xiumin nói “Không sao mà, miễn sao cậu nghĩ tớ đẹp trai là được rồi.” . Kris khá bất ngờ trước câu trả lời của Xiumin và hỏi “Có phải cậu nói tử tế như vậy chỉ vì cậu không mua quà cho tớ không?”. Xiumin bảo rằng không, rằng vai trò trưởng nhóm rất khó khăn cho Kris, nhưng anh vẫn đối xử rất tốt với mọi người. Kris hỏi mọi người “Nếu như Xiumin trở thành trưởng nhóm thì sao?” Cả căn phòng im lặng khoảng 3 giây cho đến khi Xiumin lên tiếng “Tớ chưa nói rằng tớ sẽ không làm trưởng nhóm sao?”. Tao đã lắng nghe thật chăm chú, rồi bỗng dưng nói “Nếu vị trí đó còn trống thì để em làm cho”. Kris bảo cậu ấy “Sao ta không để Ace làm trưởng nhóm nhỉ? Riêng em thì không thể, Ace còn mạnh hơn em nhiều.”

★ Phần trả lời câu hỏi bắt đầu. Chen hơi ngập ngừng vì cậu ấy không biết phải làm gì. Tiền bối trong lĩnh vực MC – Xiumin bảo cậu “Chỉ cần làm theo những gì được ghi trên bảng ~”
Xiumin đã chọn “Tạo tư thế người mẫu” và các fan yêu cầu cả hai hãy cùng nhau thực hiện, Xiumin bảo mọi người đừng có mà làm khó anh như vậy. Nhưng mà các fan rất là dai, nên anh nói “Vậy thì tôi sẽ chỉ bắt chước theo Kris thôi nhé, mặc dù vóc dáng của hai chúng tôi không tương xứng nhau là mấy.” Kris đeo kính vào, ôm theo Ace và đi catwalk. Xiumin sau đó cũng làm theo và đeo cả kính, bắt đầu trình diễn. Kris bên cạnh cũng quan sát Xiumin và nói cách anh ôm Ace sai rồi, cũng không nên chéo chân khi đi. Nhưng Xiumin vẫn tiếp tục đi chéo chân. Chen nhận xét “Trông giống như một ông chú khi tan ca, trở về nhà sau khi uống rượu ấy, lắc lư hết bên này đến bên kia, xiên xiên quẹo quẹo sao ấy.” Kris tán dương Xiumin, và nói nếu họ còn được yêu cầu thế này trong tương lai, thì Xiumin nên là người thực hiện thay cho Kris. Xiumin trả lời “Vậy cậu sẽ làm biểu hiện dễ thương nhé?” Thế là cả hai bắt đầu cãi nhau…

★ Luhan chọn “Biểu diễn aegyo”. Các fan hâm mộ yêu cầu Luhan thực hiện và bắt đầu hét to tên cậu. Luhan sau đó hét lên “Xiumin!” nhiều lần, và bảo Xiumin sẽ thay mặt thực hiện thay cho cậu ấy. Mặc dù Luhan bị đẩy ra phía trước, cậu thoát ra và trốn phía sau Kris. Luhan liền đẩy Xiumin ra ngoài, nhưng anh lại trốn sau Luhan. Thế nên Kris được chọn là người thực hiện đầu tiên.

★ Fan lại bắt đầu hét tên Luhan, và Luhan trông có vẻ khá ngượng ngùng, miễn cưỡng thực hiện, nhưng rồi vẫn tiến về trước, sau đó bảo “Sau khi tôi biễu diễn, Xiumin cũng phải làm!” Cậu vẫn không chịu buông tha cho Xiumin. Cậu thực hiện một màn “Buing Buing ~” như lúc biểu diễn ở Zhenjiang Music Festival. Xiumin tiến đến, và muốn làm theo kiểu Kris đã biểu diễn trước đó, thế nên anh yêu cầu Kris dạy cho mình. Kris nói “Vậy nghĩa là tớ phải làm lại lần thứ hai sao?” và đặt ngón tay lên hai bên má lần nữa, nói qua microphone “Buing buing~” rồi tiếp tục giải thích thêm một chút. Xiumin mang gương mặt bánh bao, giơ hai ngón tay trên đầu, nói “Buing buing ~”

cre: 青都没了只剩春
Translated by: wisdom-of-the-moon @ Tumblr
V-trans: BonnieJung


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com
★ Chen bảo Xiumin “Sau này khi anh dùng nhà vệ sinh…” Fan hâm mộ trở nên im lặng thích thú chờ đợi cậu ấy tiếp tục “khi anh dùng nhà vệ sinh, hãy nhanh lên! Anh ở trong đấy lâu quá!” Cậu không thể gọi “Minseok” thế nên đã gọi Xiumin là “Umin”. Chen thêm vào rằng mỗi khi cậu muốn vào nhà vệ sinh, Xiumin sẽ lại yêu cầu được vào trước, đưa ra lý do anh sẽ dùng nhanh thôi để mọi người có thể vào sau anh. Tuy nhiên Xiumin luôn sử dụng nhà vệ sinh rất rất lâu.
Tao đồng ý. Sauk hi thức dậy buổi sáng, Tao sẽ vào nhà vệ sinh, và đôi khi nhận ra đã có ai đó đang tắm ở bên trong khi đứng trước cửa. Thế nên cậu sẽ hỏi “Xiumin-shi? Là Xiumin-shi phải không?” Nếu thật sự là Xiumin, thì chắc chắn là rắc rối to rồi đây.

★ Chen nói với Kris “Anh không có gì để nói với em (họ đang chơi trò chơi hoán đổi tuổi tác). Sinh nhật của em chứ gì? Chúc mừng sinh nhật nhá…” Xiumin nói “Mặc dù nghe có vẻ tốt lành lắm, nhưng mà thấy chả tử tế tí nào…” Chen hỏi anh “Em buồn hả?” và Xiumin chỉ lẩm bẩm một tiếng “Yo~” sau câu nói của Chen.

★ Khi mọi người đang nói chuyện, Tao đứng như trời tròng và ngáp nhiều lần. Cậu ấy giải thích là vì mình đã uống thuốc trước khi đến đây. Fan hâm mộ trở nên lo lắng và hỏi về loại thuốc mà cậu đã uống. Chúng tôi không thể nghe rõ cậu ấy, nhưng đó là loại thuốc dễ gây buồn ngủ cho người dùng. Xiumin bảo “Bọn anh thật xin lỗi, các em hãy chú ý đến em ấy nhe, nếu em ấy ngủ gật thì hãy báo cho anh biết!” Sau đó anh lập tức yêu cầu tao đi lên và chọn câu hỏi. Tao chọn “Anh học giỏi chứ?” và Xiumin nhanh chóng trả lời “Dĩ nhiên rồi! Cậu ấy biết 3 thứ tiếng kia mà!” Nhưng Chen lại nói “Anh ấy có thể biết 3 thứ tiếng nhưng học giỏi ở trường hay không thì lại là một chuyện khác…” Xiumin sau đó bảo rằng “Anh học cũng rất giỏi…” và fan hâm mộ ồ lên “Wow~” nhưng anh nhanh chóng thêm vào “khi anh còn nhỏ!”

★ Khi Xiumin đến chọn câu hỏi, anh suy nghĩ rất lâu và nói “Ah, nếu tôi chọn cái này, liệu tôi có gặp nguy hiểm không đây?” và đã chọn “Thời điểm ngôn ngữ bất kính” (người lớn nhất và người nhỏ tuổi nhất hoán đổi vị trí cho nhau)

★ Sau 1 vòng Xiumin hỏi Lay rằng cậu ấy có gì muốn nói hay không, cậu trả lời “Không.” Những chàng trai 90 er rất hạnh phúc, đặc biệt la Xiumin, nói rằng “Lay tốt bụng của chúng ta!” Thế nên Chen – chưa nói về Lay – cắt ngang, và bảo “Ah, tôi vẫn chưa nói đên Lay mà… Anh chàng này, không nên như thế nghe chưa!” Lúc này, Chen cảm nhận được sát khí, đặc biệt là tia lửa từ mắt Xiumin. Nên cậu đã nói với Xiumin “Hyung, em sẽ cho phép anh sử dụng nhà vệ sinh bao lâu cũng được mà.” Sau đó cậu lầm bầm “Ah… Mình làm ảnh giận rồi..” và không biết phải làm gì nữa.

★ Sau khi kí tên, Xiumin dọn bàn đi và nói “sức mạnh này có được là nhờ ăn lươn đấy.”

(nguyên văn của ‘cao’ và ‘dài’ trong đoạn trans sau đây đều là ‘long’)

★ Khi mỗi thành viên bước lên chọn câu hỏi, fan hâm mội sẽ ồ lên “Cao quá ~ Đẹp trai quá ~” … Khi đến lượt Chen, fan hét lên “Cao quá!” Luhan bảo các fan “đừng có mà nói xạo …” và Xiumin ở phía sau, trông có vẻ như không tin được vào tai mình, hỏi “Cái gì cao/dài?” fan trả lời “Cổ và ngón tay!” Và khi đến lượt Xiumin, fan lại ồ lên “Cao quá,,,” và Chen la “Ngón tay!” Xiumin liền chọn câu hỏi bằng một hành động uyển chuyển với những ngón tay của mình, anh mang tấm bảng câu hỏi về chỗ mình và chọn tại đấy. Anh bảo các thành viên khác rằng anh sẽ tốn khá nhiều thời gian nên yêu cầu mọi người cứ trò chuyện trong lúc chờ đợi.
Dường như bữa tiệc được giám sát khá nghiêm ngặc. Xiumin vô tình gọi Lay bằng “Yixing” khi bữa tiệc đang diễn ra, và rồi anh nói “Ah… tôi nhầm rồi…” tỏ ra vô cùng bối rối. Chen bảo anh “Có lẽ họ sẽ gọi khẩn chúng ta đến họp mặt ngay hôm nay..”

Cre: 海天月夜 ; 生菜蝈蝈 ; so_yeol
Trans: wisdom-of-the-moon@tumblr
V-trans: BonnieJung


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum