Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Fanacc] 071012 EXO M XiuMin @ Lay's Birthday Party

Go down  Message [Page 1 of 1]Khi đến lượt Kai chơi trò chơi “nói sự thật” , Xiumin hỏi Kai rằng cậu có nghĩ anh là người “đẹp trai” trong EXO không, Kai trả lời rằng “dĩ nhiên rồi” và anh bị sốc vì máy phát hiện nói dối báo sai, tất cả mọi người bỗng phá lên cười.

cr: Jongin-A

Chen bảo Kris rất cao bởi vì anh ấy ngủ nhiều, và Xiumin thì thầm “Tôi cũng ngủ nhiều mà, nhưng…” Sau đó Chen xấu xa đã đùa rằng “Anh ngủ nhiều nhưng cũng ăn nhiều!”

cr: XMXjing

Luhan vừa lo lắng lại vừa phấn khởi, nhưng cậu ấy cứ liên tục vuốt rồi lại vỗ vào đùi của Xiumin và thì thầm với Lay và XiuMin ở cả hai bên. Khi Luhan thì thầm với Lay, cậu ấy đã tiến quá gần đến nỗi Xiumin bất chợt nói bằng tiếng Hàn “cảnh này nhìn khiêu gợi quá.”

cr: Trust_Luhan

Họ được hỏi ai là người dễ bị bắt nạt. Luhan và Chen cứ bảo rằng đó là Xiumin. Lay cũng chỉ Xiumin trước khi hiểu nghĩa của từ “dễ bị bắt nạt”. Luhan thậm chí còn nhảy Manmanhani (Am I Easy?) của UKISS.

cr: 靑山島, 粗卡嗨

XiuMin nói rằng maknae của EXO M (Tao) nói tiếng Hàn rất tốt, Chanyeol bước ra và nói rằng maknae của EXO K (Sehun) cũng nói tiếng Hàn rất giỏi. Thế là 1 trận chiến ngôn ngữ bắt đầu.


Cre: DC Cr:小智MAX

(mấy lạo bệnh vừa thôi =.= Sehun người Hàn, không giỏi tiếng Hàn thì giỏi tiếng Trung à?)


Tất cả đều thật đẹp trai, khi được hỏi điểm yếu của các thành viên, Lay nói rằng Luhan quá tốt bụng, XiuMin quá bướng bỉnh và Kris quá cao.

Sử dụng máy kiểm tra nói dối với XiuMin, anh được hỏi “Anh đã từng thích cô gái nào khi từng học trung học không?” XiuMin trả lời rằng không và máy kiểm tra nói dối đã kiểm chứng đó là sự thật. Mọi người không ai tin được anh ấy!


cr:落1004

(*chấm nước mắt* XiuMin không có bạn gái *lảm nhảm* Xiumin chưa biết yêu *lảm nhảm* Con rất hạnh phúc khi bít điều đó *tự vả)

Engtrans: Layixingworld
V-trans: BaoziLover


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com
Mở màn

- Họ vào phòng và cùng chào các fan. Xiumin, phát biểu như 1 DJ “Hôm nay trời rất đẹp, phải không nào?” và tất cả bắt đầu giới thiệu bản thân. Khi đến lượt XiuMin, anh ấy cứ thập thò rồi lại nhảy nhảy (=.=) và nhìn Luhan (như thể đã tới lượt cậu ấy). Luhan trông sợ hãi và lúng túng bởi vì cậu ấy nghĩ rằng đã đến phiên của mình thật, cho nên anh ấy đã khá bất ngờ.

- Mọi người mang bánh kem vào, Lay cầu nguyện (các fan sẽ vui vẻ và khỏe mạnh) và rồi thổi nến, Xiumin thì cứ nhìn chằm chằm vào cái bánh, nhưng cái bánh khá là khó cắt, thế nên họ bỏ cuộc. NHƯNG! Luhan khẳng định chắc nịt là họ phải cắt bánh ngay! Cho dù phải làm bất kì giá nào! Cậu ấy nán lại ở bàn khá lâu để cố cắt cho được chiếc bánh kem = =

Câu chuyện 5 kí tự

- Vị trí ngồi: Kris-Lay-Luhan-Xiumin-Chen-Tao. Khi họ ngồi xuống, Xiumin bảo rằng sẽ bắt đầu từ Tao, Tao hỏi “Tại sao lại là em?” rồi tiến đến bảng câu hỏi. Cậu ấy đứng ngay kế tấm bảng và Lay nói “Wow! Thân hình đẹp ghê!”. Tao chọn câu hỏi “nhảy điệu nhảy sexy” và Tao bảo Lay phải nhảy bất kì đoạn nào mà họ hát, Lay đã nhờ các fan hát dùm cho Tao, nhưng mọi người lại muốn Chen hát. Lay kết thúc điệu nhảy bằng một trái tim.

- Xiumin đã chọn câu hỏi “làm aegyo” và Luhan trông có vẻ hơi thất vọng và bảo rằng đó là câu hỏi anh ấy muốn chọn được, bực mình phàn nàn rằng Xiumin luôn luôn thích lấy đi những gì cậu ấy thích “Chyee” và chạy đến bên XiuMin “Chyee Chyee Chyee” (bệnh vừa thôi anh = =) và đột ngột bay với tốc độ ánh sáng rồi cướp mất mảnh giấy của Xiumin!

- Bởi vì Xiumin đã chọn câu hỏi mà Luhan muốn, Luhan tìm một lúc khá lâu nhưng vẫn không thể chọn được câu hỏi, XiuMin hỏi “Khó chọn đến thế sao?” Luhan: “Yeah, không tìm được mà” Xiumin: “Vậy anh giúp nhé?” Luhan: “Oh” và Xiumin vòng hai tay qua vai của Luhan và bắt đầu di chuyển cánh tay như điều khiển một chú rối. Cả hai cuối cùng cũng cùng chọn được 1 câu hỏi “Điểm yếu của các thành viên?”

- Về điểm yếu của Luhan, Lay bảo rằng cậu ấy quá tốt bụng, nhưng từ này hơi khó nói trong tiếng Hàn nên Lay cố gắng khá lâu và vẫn không thể nói đúng, nhưng Xiumin hiểu ra và nói “Không phải chúng ta đang nói về điểm yếu sao? Cái quái gì mà ‘quá tốt bụng’ chứ? Em lại bảo rằng anh là người dễ gần!” Và Lay suy nghĩ một lúc rồi đáp ngay “Vậy em nhảy cho anh xem nhé?” Luhan đứng bên cạnh liền nói “Minseok, cậu rất đẹp trai!” Xiumin thật sự rất hạnh phúc nhưng vẫn bắt họ trả lời câu hỏi (và không phải bằng nhảy nhót) thế nên kết quả. Luhan là một người rất cẩn thận/nhạy cảm và mọi người đều đồng ý.

Máy phát hiện nói dối

- Đến lượt Xiumin, và Chen đã hỏi “Tôi không phải là người dễ sai khiến” Xiumin lúng túng một lúc và có vẻ như máy phát hiện nói dối đã truyền một dòng điện, và Xiumin nhảy cẫng hét toáng lên. Cả năm thành viên còn lại đều cười rũ rượi và fan hâm mộ rất bất ngờ. Xiumin bảo rằng dòng điện quá mạnh nên anh ấy không nhận ra rằng mình đã nhảy lên. Chen bảo cậu ấy khá shock bởi vì cậu đã ngập ngừng (?). Và Xiumin bảo rằng anh ấy là người dễ sai khiến - -

- Khi họ bắt đầu đặt máy phát hiện nói dối trên tay Kris, họ bắt đầu bình luận rằng tay Kris to như thế nào. Câu hỏi dành cho Kris “Tôi có vẻ quyến rũ chết người”, nhưng Kris không hiểu “chết người” là gì thế nên anh đã hỏi 5 người họ. Xiumin bất ngờ la lên “Lời chê bai!” và trông khá đắc chí lẫn thích thú. Kris bảo rằng “Vâng (tôi có)” nhưng anh bị shock bởi dòng điện từ máy phát hiện nói dối. Luhan thì thầm rằng máy phát hiện nói dối chắc bị hỏng mất rồi.

- Họ hỏi Lay rằng cậu ấy có nghĩ M đẹp trai hơn K không. Lay ban đầu bảo rằng cả 2 nhóm đều đẹp trai, nhưng họ lại không đồng ý. Xiumin bảo “Được rồi, cứ nói đi, mấy em ấy cũng đâu có ở đây.” Thế nên Lay đã nói “OK, thế M đẹp trai hơn.” Và đặt tay lên máy phát hiện nói dối. Kết quả từ máy cho thấy cậu đã nói sự thật.

- Lại đến lượt Xiumin và Tao hỏi anh ấy “Hyung, anh đã từng thích cô gái nào khi còn ở trung học không?” Xiumin đã đáp dĩ nhiên, nhưng bởi vì cần phải để cái máy kiếm tra nên anh đã đáp “không”. Nhưng máy nói dối đã không có phản ứng! Xiumin bảo “Tôi nghĩ rằng tôi thật sự không thích cô gái nào.” Ngay sau đó Luhan đã hỏi “Làm thế nào mà cậu chưa từng thích ai ở trung học chứ?”

Câu chuyện 5 kí tự phần 2

- Khi đến lượt Xiumin chọn câu hỏi, Luhan lại bắt đầu “Oh! Oh!” bởi vì Xiumin đã chọn trúng câu hỏi mà cậu ấy muốn một lần nữa. Lần này Xiumin đưa câu hỏi cho Luhan và sau một lúc suy nghĩ anh đã chọn một câu khác “Khi bạn bị xúc động” và Lay trả lời “Khi các fan ở đây” và rất tự hào tả lại các tiệc sinh nhật mà fan đã tổ chức cho cậu.

- Câu nói của Sehun khá lủng củng và khó hiểu, Tao nhảy ra hỏi “Ya! Maknae, em chỉ nói được thế thôi à?” Xiumin, đứng cạnh Tao bảo rằng “Maknae của chúng tôi nói tiếng Hàn rất tốt!” Thế là chủ đề thay đổi sang việc tiếng Hàn của ai giỏi hơn. Chen và Baekhyun khá thích thú và Chen nói “Thôi nào! Hãy thi tài thử xem! Xem ai giỏi hơn đi!” Baekhyun nói bằng giọng tưng tửng “Hãy thử xem ai phát âm từ “S” tốt hơn đi!!!”

- Câu hỏi mà Kris đã chọn “Người anh dễ bắt nạt” và Luhan đã nhảy Man Man Ha Ni của Ukiss. Lay không hiểu câu hỏi và nhờ ai đó dịch dùm. Chen đứng cạnh Xiumin và nhìn chằm chằm Lay trong khi chỉ tay vào phía sau gáy của Xiumin. Luhan cũng đồng ý. Xiumin bắt chéo chân để trông có vẻ như “Tôi không phải là người dễ bị bắt nạt” rồi ngồi bình thường, sau đó lại bắt chéo chân một lần nữa và nói “Ngượng quá, okay!”

Ending

- Lay tiến đến poster và kí tên lên đó “Đây là tôi thật à?” Cậu cũng vẽ gì đó lên tấm poster nữa. Trong khi cậu viết lên nó, mọi người đều im lặng thế nên cậu đã nói với Xiumin “Mọi người làm gì đi chứ” và Xiumin bắt mọi người cùng các fan phải nói chuyện.

- Khi được hỏi về sự trở lại lần này, họ đều giả vờ như không biết gì hết. Xiumin nói rằng “Mọi người tò mò lắm phải không? Anh cũng vậy thôi!”

Engtrans: http://oh-luhans.tumblr.com
Vietnamese Translator: BaoziLover


-----------Blueberry Gardener-----------


View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum