Blueberry Garden - the first EXO XiuMin Vietnamese Fansite
안녕하세요 ♡ Have a nice time at Blueberry Garden
Blueberry Garden - the first XiuMin Vietnamese Fansite
  • Music

You are not connected. Please login or register

[Official] EXO M XiuMin @ Pop Magazine 539th Issue Interview

Go down  Message [Page 1 of 1]

Youth Trouble

Nếu chúng ta đang nói về vấn đề mà mình cảm thấy không thoải mái, em nghĩ mình đang gặp rắc rối lớn về ngôn ngữ. Em muốn giao tiếp với mọi người tốt hơn và có thể nói thành thạo như những thành viên khác, hiểu được những gì fan nói với mình, thế nên em đang cố gắng học thật tốt tiếng Trung. Bây giờ, mọi người đều đang nói tiếng Trung. Em đã đến rất nhiều nơi ở Trung Quốc, em đã học thêm được nhiều từ/câu mới, và có thể giao tiếp với mọi người tốt hơn. Em mong mình sẽ đạt được trình độ cao hơn trong tương lai.

___________


BM: Kris đã hoàn thành trò chơi ở Happy Camp một cách dễ dàng như ăn một miếng bánh. Xiumin và Tao, mặc dù cả 2 không tham gia trò chơi, nhưng cậu có cảm thấy ghen tị và nghĩ rằng “Tôi có thể làm tốt hơn” không?

XiuMin: Em không cảm thấy thế, nhưng em hoàn toàn có thể làm tốt hơn… EM LÀ XIUMIN MÀ (bằng tiếng Trung). Em không muốn chơi vì em thấy quan sát mọi người chơi sẽ vui hơn, thế nên em đã nhường, (anh nhìn 4 người đã chơi) vì nếu em mà chơi, thì các em ấy đã không có cơ hội thể hiện rồi.

BM: trò đó cũng khá dễ, nhưng nó cũng có mức độ khó. Khi tất cả đều bị đánh bại, màn biễu diễn “Dễ Như Ăn Bánh” của Kris đủ vênh váo để khiến chúng ta phải kinh ngạc! (?)

___________

Theo XiuMin, tất cả thành viên EXO M đều thích món Spaghetti và anh có thể nấu món này.

Source: Pop Magazine
E-trans: no-vacancies, whocareaboutme, xuan & hyerin@exom-trans
V-trans: BonnieJung@BaoziLover

View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com
Da Zui: chương trình nào giúp các cậu có thêm nhiều động lực hơn?

XiuMin: Thật ra, tất cả các chương trình em từng tham gia đều tiếp thêm nhiều động lực cho em. Nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là sân khấu kết hợp với 12 thành viên EXO. Buổi biểu diễn ý nghĩa đó mang lại cho em cảm giác như mọi tế bào đang sôi sùng sục vì phấn khích. Chắc chắn tất cả sân khấu biểu diễn chung của nhóm đều cho chúng em sự kiêu hãnh.

Da Zui: Ngày càng được biết đến nhiều hơn, lịch diễn cũng ngày càng bận rộn, các cậu thường làm thế nào để giảm sức ép?

XiuMin: Bởi vì em yêu thích công việc mà em đang làm, và tất cả các thành viên đều luôn bên nhau, nên em luôn rất lạc quan. Gia đình em ủng hộ và giúp đỡ em rất nhiều, cho nên tâm lý cũng nhanh chóng được điều chỉnh lại.

Dùng 1 từ để miêu tả thành viên bên cạnh

Chen (bên cạnh là XiuMin): học hỏi
XiuMin (bên cạnh là LuHan): đẹp

Engtrans: E.T Team
VTrans: BonnieJung

View user profile http://xiuminionsvn.forumvi.com

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum